Chiếc xe màu trắng bất ngờ lao qua làn đường ngược lại khi di chuyển trên cầu và xảy ra va chạm với một chiếc ô tô màu nâu. Vụ tai nạn làm chiếc xe màu trắng lộn một vòng và nửa thân xe gác lên dải phân cách trên cầu.

Ô tô suýt rơi xuống đường khi xảy ra tai nạn trên cầu. Video: Pear

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cầu tại Giang Tân, một quận thuộc thành phố trực thuộc trung ương Trùng Khánh, Trung Quốc đã khiến hai chiếc ô tô hư hỏng nặng nề và giao thông qua đây gặp không ít khó khăn.

Đoạn video do camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe màu trắng đang di chuyển trên cầu bỗng nhiên bị mất kiểm soát, chiếc xe sau đó tông vào dải phân cách trên cầu và lao qua làn đường ngược lại.

Đúng lúc này, hướng ngược lại cũng có một chiếc ô tô khác di chuyển nên đã dẫn đến vụ va chạm khá kinh hoàng. Đoạn video cho thấy chiếc ô tô màu trắng bị xe ô tô màu nâu di chuyển hướng ngược lại tông vào bên hông xe. Vụ tai nạn này khiến chiếc xe ô tô màu trắng lộn một vòng trước khi nửa bên thân xe gác hẳn lên dải phân cách giữa làn đường dành cho ô tô và xe máy.

Một số nhân chứng cho rằng tài xế chiếc ô tô màu trắng rất may mắn khi xe bị mắc kẹt lại ở dải phân cách này, nếu không, chiếc xe có thể lao qua thành cầu và rơi xuống đường. Lúc này, tính mạng của tài xế ô tô màu trắng có thể gặp nguy hiểm.

Vụ tai nạn này làm hai chiếc ô tô hư hỏng và biến dạng nặng nề. Tài xế điều khiển chiếc ô tô màu trắng sau đó đã khóc lóc thảm thiết và nói rằng anh ta đã uống hai chai rượu trắng vào buổi trưa, mình rất hối hận vì vụ tai nạn này.

Lan Anh