menu

Ô tô lao xuống mái tôn nhà dân, tài xế làm điều đó như thế nào?

21:39 - 28/11/2019

Cũng may là có video quay lại vụ tai nạn mới giúp người dân hiểu rõ nguyên nhân vì sao chiếc ô tô lao xuống mái tôn nhà dân và bị mắc kẹt tại đây.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2019, một vụ tai nạn xảy ra tại Tân Xương, một huyện thuộc địa cấp thị Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã khiến người dân không hiểu vì sao tài xế lại lái chiếc ô tô lao xuống một mái tôn nhà dân và bị mắc kẹt tại đây trong nhiều giờ liền.

Video giải thích vì sao ô tô lao xuống mái tôn nhà dân và bị mắc kẹt tại đây. Nguồn: Pear

Cũng may là có video quay lại vụ tai nạn mới giúp người dân hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn khiến chiếc ô tô lao xuống mái tôn nhà dân. Đoạn video do camera giao thông ghi lại vụ việc cho thấy, một chiếc ô tô màu trắng đã bất ngờ bị mất kiểm soát và tông vào lan can.

Chiếc xe sau đó đã lọt xuống phía dưới và rơi trúng vào mái tôn của một nhà dân. Tài xế sau đó đã mở cửa xe và được người dân hỗ trợ tiếp đất an toàn. Riêng chiếc ô tô phải chờ lực lượng chức năng đến hiện trường giải quyết và điều xe cẩu đến ứng cứu.

Xe tải tông lan can suýt rơi xuống sông, tài xế xanh mặt bỏ chạy. Video: Pear

Trước đó, vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, tại Thụy An, Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn khiến chiếc xe tải suýt chút nữa rơi xuống hồ. Đoạn video quay lại cho thấy, tài xế chiếc xe tải lớn muốn đỗ xe vào gần một nhà máy để lấy hàng, vì thế người này liên tục đánh lái chiếc xe tải để lùi lại và tiến về phía trước theo đúng ý mình.

Bất ngờ sau đó là phần phanh của chiếc xe tải có dấu hiệu bị hỏng nên tài xế không thể giữ chiếc xe tải này lại được, chiếc xe tải lớn sau đó tông vào một lan can và lao ra bên ngoài. Tại hiện trường vụ tai nạn, phần đầu xe tải nằm lơ lửng ra giữa hồ. Rất may mắn là chiếc xe này không lao xuống hồ. Tài xế sau đó mở cửa xe và rón rén bước vào bên trong đường.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sport bike KTM RC 200 thế hệ mới lộ diện qua loạt ảnh chạy thử nghiệm

Sport bike KTM RC 200 thế hệ mới lộ diện qua loạt ảnh chạy thử nghiệm

Tin xe máy10 giờ trước

Mẫu KTM RC 200 2021 có ngoại hình giống hệt với mẫu KTM RC 390, tuy nhiên xe chỉ sử dụng đèn pha halogen thay vì đèn LED.

Video: Tài xế xe container đánh lái nhanh như cắt, tránh tông ô tô con bị nước tạt kín nóc trên đường Hải Phòng

Video: Tài xế xe container đánh lái nhanh như cắt, tránh tông ô tô con bị nước tạt kín nóc trên đường Hải Phòng

An toàn giao thông11 giờ trước

Do bị nước tạt lên cả nóc nên tài xế điều khiển chiếc ô tô con đã phanh và dừng lại, đúng lúc chiếc xe container lắp camera hành trình chạy tới nhưng rất may, ...

Video: Ô tô Toyota Vios chạy lấn làn, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Thanh Hóa

Video: Ô tô Toyota Vios chạy lấn làn, tông văng người phụ nữ đi xe máy tại Thanh Hóa

Tai nạn giao thông11 giờ trước

Chiếc Toyota Vios này đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông trực diện vào người phụ nữ đi xe máy khiến nạn nhân tử vong sau đó.