menu

Nữ tài xế bất tỉnh sau vô lăng khiến chiếc xe đi vào làn đường ngược chiều đang có nhiều xe dừng đèn đỏ

15:56 - 16/05/2022

Rất may là người đi đường xung quanh đã kịp thời đến giúp đỡ để dừng chiếc xe ôtô, đồng thời đưa xe vào nơi an toàn để lực lượng y tế có thể hỗ trợ nạn nhân.

Một nữ tài xế khi đang lái xe đã bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe và bất tỉnh nhân sự ngay sau vô lăng, khiến chiếc xe ôtô do người nay điều khiển tiếp tục trôi trên đường và đi vào làn đường ngược chiều có rất xe đang chờ đèn đỏ.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại Boynton Beach, Florida. Một nữ tài xế khi đang điều khiển xe ôtô đã bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe và bất tỉnh. Chiếc xe ôtô do không có người điều khiển nên tiếp tục lăn bánh sang làn đường đối diện, nơi rất nhiều xe ôtô khác đang chờ đèn đỏ. Rất may là một người đồng nghiệp của nữ tài xế này đã phát hiện sự việc, xuống khỏi xe và đuổi theo chiếc xe mất kiểm soát, đồng thời cảnh báo cho nhưngx người tham gia giao thông khác biết rằng chiếc xe ôtô phía trước đang có vấn đề.

Sau khi nhìn thấy tình hình trên, nhiều người tham gia giao thông khác đã ngay lập tức đánh xe tránh khỏi đường đi của chiếc xe, đồng thời xuống xe hỗ trợ ngăn không cho chiếc xe tiếp tục lăn bánh. Với sự giúp đỡ của một quả tạ, một người đàn ông đã phá được cửa kính xe để tiến vào bên trong xe, tiến hành dừng xe và gọi cấp cứu.

Chiếc xe ôtô sau đó được đánh vào một bãi đỗ xe gần đó, vừa để tránh tắc đường, vừa tạo điều kiện cho lực lượng y tế tiến hành sơ cứu và đưa nữ tài xế bị bất tỉnh vào viện.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Yê thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là cào cào và ADV.

BÀi viết mới nhất

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Tư vấn mua xe12 giờ trước

Xpander, XL7 hay Vios chính là các lựa chọn hàng đầu khi muốn mua xe dịch vụ tầm giá dưới 700 triệu đồng.

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Tin xe15 giờ trước

Dự kiến, Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào ngày 1/7 tới đây.

Khám phá Porsche 911 Turbo thế hệ 992 đầu tiên về nước với tùy chọn đi kèm hơn 2 tỷ đồng

Khám phá Porsche 911 Turbo thế hệ 992 đầu tiên về nước với tùy chọn đi kèm hơn 2 tỷ đồng

Tin xe23 giờ trước

Trong dải sản phẩm của Porsche 911 Turbo 992 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam có đến 3 xe đã góp mặt trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. ...