menu

Ninh Bình: Nữ tài xế lao xe Toyota Corolla Cross xuống sông, may mắn thoát chết

10:39 - 28/10/2021

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Toyota Corolla Cross nằm lật ngửa dưới sông, các cửa xe được mở bung ra, may mắn không có thương vong nào về người trong vụ việc này.

Vào trưa hôm qua, ngày 27 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Đồng Hướng, một xã thuộc huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota Corolla Cross đã làm cho không ít người dân khi di chuyển giao thông qua đây hoảng sợ.

Thông tin ban đầu cho biết, nữ tài xế điều khiển chiếc xe Toyota Corolla Cross đang di chuyển trên Quốc lộ 10, khi xe vừa đến trước cửa trường tiểu học xã Đồng Hướng, lái xe đã bị mất kiểm soát và lao chiếc ô tô của mình xuống dưới sông bên đường.

Chiếc xe Toyota Corolla Cross lật ngửa dưới sông

Chiếc xe Toyota Corolla Cross lật ngửa dưới sông

Thiệt hại của chiếc xe Toyota Corolla Cross khá nghiêm trọng

Thiệt hại của chiếc xe Toyota Corolla Cross khá nghiêm trọng

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Toyota Corolla Cross nằm lật ngửa dưới 1 nhánh của sông Vạc, các cửa xe được mở bung ra, một số đồ dùng của chiếc xe Toyota Corolla Cross trôi nổi trên mặt sông.

Rất may mắn là không có thương vong nào về người trong vụ việc này. Vụ tai nạn của xe Toyota Corolla Cross ở Ninh Bình khiến chiếc xe ô tô này hư hỏng nặng, ngoài ra, người dân đã hỗ trợ mở cửa, đưa nữ tài xế thoát ra ngoài.

Ảnh: MXH

Đánh giá: