menu

Nhìn nhầm biển báo giao thông, nữ tài xế đâm Ford Mustang vào dải ta-luy giữa đường cao tốc

Lan Anh 07:08 - 19/03/2019

Người phụ nữ điều khiển chiếc Ford Mustang bất ngờ để mẫu xe thể thao này đâm vào các thùng đặt trên đường cao tốc trước khi tông vào dải ta-luy.

Một người phụ nữ vì lỡ xem lộn biển báo giao thông nên không kịp xoay sở đã tông chiếc xe thể thao Ford Mustang màu đen vào các vật cản trên đường cao tốc trước khi tông vào dải ta-luy trên đường cao tốc đã khiến không ít bạn trẻ mê xe xót xa cho số phận mẫu xe này.

Nữ tài xế đâm Ford Mustang vào dải ta-luy giữa đường cao tốc

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 17/3, ở một cao tốc tại Ninh Ba, Chiết Giang. Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc Ford Mustang bất ngờ đâm vào các thùng nhựa trên đường cao tốc trước khi tông vào dải ta-luy và quay đầu ra giữa đường cao tốc.

Rất may khi đó, 1 chiếc ô tô chạy cùng chiều đang lao đến nhưng tốc độ không quá nhanh nên tài xế đã đánh lái tránh tông vào chiếc Ford Mustang này.

Người điều khiển chiếc Ford Mustang là phụ nữ tên Xu, cô cho hay đang chở người nhà từ Ninh Ba về Từ Hi nhưng lại xem biển báo sai đường và coi bản chỉ dẫn đường đi Cicheng, một thị trấn thuộc quận Jiangbei của Ninh Ba ở Chiết Giang là đúng nên tính rẽ vào.

Khi nữ tài xế chiếc Ford Mustang chuẩn bị đi xuống đoạn đường dốc, cô biết rằng mình đi sai nên đánh lái để vào đường rẽ lên Từ Hi. Đúng lúc này, khoảng cách trước mặt của cô với các thùng nhựa quá ngắn khiến cô không kịp xoay trở và tông vào chúng.

Cũng rất may mắn là sau khi tông vào dải phân cách, nữ tài xế điều khiển chiếc Ford Mustang đã kịp phanh xe lại tránh gây ra vụ tai nạn liên hoàn cho các phương tiện di chuyển từ phía sau. Tuy nhiên, thiệt hại dành cho chiếc xe thể thao Ford Mustang này không hề nhỏ.

Lan Anh
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Khám phá12 giờ trước

Kể từ hôm ra mắt cho tới nay, GMC Hummer EV 2022 đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Dongfeng Fengxing T5 EVO - SUV cỡ C mang thiết kế "học hỏi" từ Maserati và Porsche, bán ra thị trường vào năm sau

Dongfeng Fengxing T5 EVO - SUV cỡ C mang thiết kế "học hỏi" từ Maserati và Porsche, bán ra thị trường vào năm sau

Tin xe12 giờ trước

Dongfeng Fengxing T5 EVO sở hữu thiết kế đầu xe gợi liên tưởng đến Maserati trong khi cụm đèn hậu lại theo phong cách của Porsche Macan.

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/10/2020: Giá xăng giảm về dưới 15.000 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 27/10/2020: Giá xăng giảm về dưới 15.000 đồng/lít

Tin thị trường13 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 27/10/2020, đã giảm nhẹ so với kỳ điều chỉnh trước, đưa giá xăng Ron 95 về mức 14.940 đồng/lít và giá xăng E5 Ron92 lên 14.109 đồng/lít.