menu

Nhìn nhầm biển báo giao thông, nữ tài xế đâm Ford Mustang vào dải ta-luy giữa đường cao tốc

Lan Anh 07:08 - 19/03/2019

Người phụ nữ điều khiển chiếc Ford Mustang bất ngờ để mẫu xe thể thao này đâm vào các thùng đặt trên đường cao tốc trước khi tông vào dải ta-luy.

Một người phụ nữ vì lỡ xem lộn biển báo giao thông nên không kịp xoay sở đã tông chiếc xe thể thao Ford Mustang màu đen vào các vật cản trên đường cao tốc trước khi tông vào dải ta-luy trên đường cao tốc đã khiến không ít bạn trẻ mê xe xót xa cho số phận mẫu xe này.

Nữ tài xế đâm Ford Mustang vào dải ta-luy giữa đường cao tốc

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 17/3, ở một cao tốc tại Ninh Ba, Chiết Giang. Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc Ford Mustang bất ngờ đâm vào các thùng nhựa trên đường cao tốc trước khi tông vào dải ta-luy và quay đầu ra giữa đường cao tốc.

Rất may khi đó, 1 chiếc ô tô chạy cùng chiều đang lao đến nhưng tốc độ không quá nhanh nên tài xế đã đánh lái tránh tông vào chiếc Ford Mustang này.

Người điều khiển chiếc Ford Mustang là phụ nữ tên Xu, cô cho hay đang chở người nhà từ Ninh Ba về Từ Hi nhưng lại xem biển báo sai đường và coi bản chỉ dẫn đường đi Cicheng, một thị trấn thuộc quận Jiangbei của Ninh Ba ở Chiết Giang là đúng nên tính rẽ vào.

Khi nữ tài xế chiếc Ford Mustang chuẩn bị đi xuống đoạn đường dốc, cô biết rằng mình đi sai nên đánh lái để vào đường rẽ lên Từ Hi. Đúng lúc này, khoảng cách trước mặt của cô với các thùng nhựa quá ngắn khiến cô không kịp xoay trở và tông vào chúng.

Cũng rất may mắn là sau khi tông vào dải phân cách, nữ tài xế điều khiển chiếc Ford Mustang đã kịp phanh xe lại tránh gây ra vụ tai nạn liên hoàn cho các phương tiện di chuyển từ phía sau. Tuy nhiên, thiệt hại dành cho chiếc xe thể thao Ford Mustang này không hề nhỏ.

Lan Anh
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thay đội xe liên bang hơn 645.000 chiếc bằng ô tô điện

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thay đội xe liên bang hơn 645.000 chiếc bằng ô tô điện

Tin thị trường10 giờ trước

Trong chiến dịch tranh cử của mình, ông Biden đã nói nhiều về những chiếc ô tô điện sản xuất nội địa nên công bố của tân Tổng thống Mỹ cũng không có gì bất ngờ.

Choáng với ý tưởng ra mắt xe mô tô mới cực kỳ đặc biệt của Suzuki vào ngày 05/02 tới đây!

Choáng với ý tưởng ra mắt xe mô tô mới cực kỳ đặc biệt của Suzuki vào ngày 05/02 tới đây!

Tin xe máy11 giờ trước

Suzuki chuẩn bị ra mắt loạt xe mô tô thế hệ mới tại một triển lãm ảo đặc biệt trong ngày 05/02/2021 tới đây. Nhiều mẫu xe khủng được dự đoán ra mắt như Suzuki ...

Chiêm ngưỡng Yamaha R-09 - mẫu concept siêu mô tô tuyệt đẹp được xây dựng từ Yamaha MT-09

Chiêm ngưỡng Yamaha R-09 - mẫu concept siêu mô tô tuyệt đẹp được xây dựng từ Yamaha MT-09

Tin xe máy11 giờ trước

Phiên bản concept tuyệt đẹp mang tên Yamaha R-09 được cư dân mạng truyền tay nhau với thiết kế không chê vào đâu được liệu có khiến Yamaha phải suy nghĩ?