menu

Người lái tăng tốc đột ngột khiến siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider "cụt đầu" trên cao tốc ở Pháp

08:05 - 03/11/2021

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào trời mưa đã khiến siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider nát bét phần đầu xe, phía đuôi cũng bị hư hỏng nặng. Chi phí sửa chữa có thể trên 2 tỷ đồng.

Các con đường trơn trượt do mới mưa xong luôn là nỗi ám ảnh của những "tay nài" thích đua xe trên cao tốc hoặc tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để trải nghiệm như drfit hay tăng tốc đột ngột vì lý do có một ai đó gạ đua với mình nhưng không may mắn lại xảy ra tai nạn ngay sau đó.

Gần đây, một cao tốc ở Nice, nước Pháp đã bị ùn tắc giao thông trong nhiều giờ liền khi xảy ra vụ tai nạn siêu xe liên quan đến một chiếc xe Ferrari F8 Spider màu vàng cáu cạnh. Anh ta tăng tốc đột ngột và sau đó là tông vào dải phân cách.

Cảnh tượng tiếp theo khiến không ít tài xế nghĩ mình đang xem phim hành động khi chiếc xe Ferrari F8 Spider liên tục xoay tròn và đập liên tiếp vào dải phân cách bên đường.

Phần đầu xe hư hỏng nặng sau tai nạn

Phần đầu xe hư hỏng nặng sau tai nạn

Còn đây là thiệt hại của đuôi xe

Còn đây là thiệt hại của đuôi xe

Sau đó, chiếc xe mui trần Ferrari F8 Spider màu vàng văng ra giữa đường và nằm xoay ngang trên mặt đường cao tốc khiến các phương tiện khác phải dừng lại, tạo ra cảnh kẹt xe nối dài vài km.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn siêu xe Ferrari F8 Spider ở trên cao tốc của nước Pháp cho thấy phần đầu xe nát bét, đứt lìa để trơ ra bộ khung bảo vệ không còn nguyên vẹn. Dàn áo cũng những bộ khung bị gãy nằm cách xe vài chục mét.

Phần đuôi siêu xe Ferrari F8 Spider thiệt hại nhẹ hơn phía đầu nhưng cũng vỡ dàn áo ở nhiều chỗ. Chi phí sửa chữa có thể trên 2 tỷ đồng nhưng may mắn là người lái cùng hành khách không bị thương tích gì nghiêm trọng đến tính mạng.

Đánh giá:
Quảng cáo