menu

Nghi ngờ bị ô tô chặn đường, nữ tài xế lao xe vào "đối thủ" 11 lần để mở lối đi

20:35 - 07/01/2020

Sau khi gọi điện thoại hơn 10 phút mà không có ai đến giải quyết, nữ tài xế tức mình đạp chân ga chiếc ô tô của mình và tông liên tiếp 11 lần vào một chiếc xe khác đỗ chắn ngay trước mặt.

Nghi ngờ bị ô tô chặn đường, nữ tài xế lao xe vào "đối thủ" 11 lần để mở lối đi. Video: Pear

Vào tối ngày 4 tháng 1 năm 2020, tại huyện Tonglu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc hy hữu khi chiếc SUV màu trắng liên tục tông vào bên hông một chiếc xe có hình dạng khá giống với ô tô của hãng xe hạng sang Jaguar.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc SUV màu trắng là xe của cô Yang và đã bị một chiếc ô tô màu đen đỗ chắn ngay trước mặt, phía sau là hàng dài ô tô đỗ nối tiếp. Người phụ nữ này đã liên lạc qua điện thoại trong hơn mười phút nhưng không có ai đến giải quyết.

Sau khi thấy không ai đến di chuyển chiếc xe đi, cô Yang chọn cách bước vào khoang lái chiếc xe của mình, đề máy và đạp chân ga cho xe lao về trước đâm vào chiếc ô tô màu đen. Trong vòng 2 phút, chiếc xe màu đen đã bị xe của cô Yang tông 11 lần liên tiếp.

Nhận thấy khoảng trống trước mặt đã đủ để lái xe đi, cô Yang nhanh chóng rời khỏi hiện trường nhưng sau đó bị cảnh sát triệu tập vào ngày hôm sau. Hiện chưa rõ phía cảnh sát đưa ra nhận định gì trong trường hợp như thế này. Nhưng cách hành xử của cô Yang chắc chắn không được hưởng ứng.

Đỗ xe láu cá chắn lối đi, ô tô BMW bị Mazda tông móp xe. Video: Pear

Những vụ lao xe vào các ô tô đỗ chắn lối đi ở Trung Quốc không hiếm gặp. Vào ngày 27 tháng 9 năm 2019, tại một bãi đậu xe ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tông xe khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng sợ. Vụ việc bắt nguồn từ một chiếc ô tô mang nhãn hiệu BMW đỗ xe vô ý thức ngay giữa lối đi. Một tài xế điều khiển chiếc xe Mazda màu trắng đã tức điên mình vì không thể cho xe di chuyển ra khỏi bãi đỗ xe do chiếc BMW đậu xe thiếu ý thức. Người này sau đó cho xe Mazda lùi lại và liên tục tông vào bên hông chiếc xe BMW cho đến khi có lối đi.

Đoạn video cũng cho thấy có nhiều tiếng la hét và khuyên tài xế chiếc Mazda nên dừng lại hành động của mình. Cảnh sát đã nhanh chóng can thiệp sau khi người dân báo cáo. Hiện chưa rõ vụ việc này được giải quyết như thế nào. Một số cư dân mạng cho rằng lỗi trong vụ việc này thuộc về cả người lái xe BMW lẫn người điều khiển chiếc xe Mazda.

Trước đó, tại Trung Quốc cũng xảy ra một vụ tranh chấp chỗ đỗ xe dẫn đến một đại gia phải huy động dàn xe đến bao vây chiếc xe Buick đậu xe sai vị trí. Sau vài ngày thi gan với chủ xe Range Rover, chiếc xe Buick đã được ban quản lý chung cư này cho xe nâng đến để kéo đi nhằm tránh gây ùn tắc cho hầm đỗ xe.

Cách giải quyết của chủ xe Land Rover Range Rover được cư dân mạng đánh giá vừa thể hiện độ giàu có nhưng cũng hợp tình hợp lý và còn dạy cho người lái chiếc xe Buick một bài học về ý thức.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe đồ chơi màu hồng này có giá trị hơn cả Porsche 911 hay Audi R8 mới

Chiếc xe đồ chơi màu hồng này có giá trị hơn cả Porsche 911 hay Audi R8 mới

Khám phávừa xong

Với giá trị khoảng 150.000 USD ngày nay, chiếc xe đồ chơi Hot Wheels có giá trị đắt hơn nhiều chiếc xe thể thao mới.

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá14 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20 2021 vừa ra mắt đã bán chạy như tôm tươi

Tin xe15 giờ trước

Nhờ những tính năng độc nhất trong phân khúc và 3 tùy chọn động cơ, Hyundai i20 2021 đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của hơn 25.000 khách hàng Ấn Độ sau gần 1 ...