menu

Nam nhân viên giao thức ăn nhanh chạy xe máy tông vào Rolls-Royce Phantom, thiệt hại hơn 3,2 tỷ đồng

10:24 - 20/09/2019

Khi chiếc Rolls-Royce Phantom đang quẹo phải vào một khách sạn, bất ngờ chiếc xe máy chạy từ phía sau lao đến như tên bắn và tông vào bên hông mẫu xe siêu sang này. Không ít cư dân mạng đã lo ngại cho người giao thức ăn nhanh có thể phải bán nhà đi mà đền cho chủ xe Rolls-Royce Phantom.

Vào lúc 16 giờ chiều ngày 17 tháng 9 năm 2019, trước lối rẽ vào khách sạn hạng sang RenHe Spring, nằm trên đường Erhuan, thành phố Thành Đô, tỉnh lỵ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom và một xe máy giao đồ ăn nhanh.

Nam nhân viên giao thức ăn nhanh chạy xe máy tông vào Rolls-Royce Phantom, thiệt hại hơn 3,2 tỷ đồng. Video: Pear

Thông tin ban đầu cho biết, khi chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom màu đen đang quẹo phải vào khách sạn RenHe Spring, đúng lúc này, từ phía sau có một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy đang đi giao đồ ăn nhanh lao đến như tên bắn. Vụ việc xảy ra sau đó được camera an ninh ghi lại cho thấy, chiếc xe máy tông mạnh vào bên hông chiếc xe Rolls-Royce Phantom.

Vụ tai nạn này làm đồ ăn nhanh trên chiếc xe máy văng ra đường và văng lên mình chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom. Một số nguồn tin cho rằng người điều khiển chiếc xe máy gây tai nạn cho xe Rolls-Royce Phantom đã bỏ chạy. Nhưng phía cảnh sát đã bác bỏ thông tin này.

Không ít cư dân mạng đã lo ngại cho người giao thức ăn nhanh có thể phải bán nhà đi mà đền cho chủ xe Rolls-Royce Phantom. Được biết, sau vụ tai nạn không mong muốn này, người lái xe máy đã thừa nhận mình sai hoàn toàn và ngỏ ý mong chủ xe Rolls-Royce Phantom bỏ qua cho mình.

Vụ tai nạn này được giải quyết bằng cách chủ xe siêu sang Rolls-Royce Phantom sẽ tự sửa chữa xe cho mình, còn nam thanh niên giao thức ăn nhanh sẽ tự gánh lấy những thiệt hại của chiếc xe máy. Sau 1 ngày xảy ra tai nạn, chỗ đỗ xe VIP quen thuộc của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này không còn thấy bóng dáng mẫu xe này xuất hiện.

Một số nguồn tin xác nhận chủ xe đã mang chiếc Rolls-Royce Phantom đi sửa chữa. Nếu thay mới toàn bộ các chi tiết hỏng trên chiếc Rolls-Royce Phantom này, ước tính chủ nhân của xe phải chi số tiền 1 triệu nhân dân tệ, tương đương 3,26 tỷ đồng.

Tông vào bên hông xe Rolls-Royce Phantom hơn 20 tỷ đồng, tài xế chiếc SUV ngồi bệt xuống đường lo lắng. Video: Pear

Vào cuối tháng 7 năm 2019, một tài xế chiếc SUV đã ngồi bệt xuống đường và ôm đầu lo lắng khi tông vào bên hông chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom hơn 20 tỷ đồng. Hậu quả của vụ tai nạn là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom bị gãy trục bánh trước, dàn áo bên hông xe hư hỏng nặng. Chi phí sửa chữa ước tính hơn 2 tỷ đồng đã khiến tài xế chiếc SUV màu trắng hoảng sợ.

Lùi trúng xe chở đá, tài xế Rolls-Royce Phantom khiến cư dân mạng ngao ngán trước phát biểu của mình. Video: Hung570

Ngoài ra, cũng trong tháng 7 năm 2019, một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II với xe máy chở đá tự chế xảy ra trên con phố Liên Trì, Hà Nội đã nhận không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, người điều khiển chiếc Rolls-Royce Phantom Series II màu đen trong quá trình lùi xe đã không quan sát nên tông vào xe chở đá phía sau. Hậu quả là một bên đuôi của chiếc xe siêu sang bị xước. Trong khi đó, chiếc xe chở đá bị ngã và các bịch đá rơi ra đường.

Điều đáng nói, sau khi xảy ra vụ việc, người điều khiển chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II cho rằng người đàn ông chở đá không thông báo cho mình khi đang lùi xe dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc. "Đứng đằng sau thì bảo người ta đừng lao vào chứ", người lái Rolls-Royce Phantom cho hay.

Đâm ngang sườn Rolls-Royce Phantom, người đi xe máy điện tái mặt khi nghĩ đến tiền bồi thường

Đâm ngang sườn Rolls-Royce Phantom, người đi xe máy điện tái mặt khi nghĩ đến tiền bồi thường

Chưa hết, vào ngày 5/9/2018, tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe máy điện và xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đời cũ. Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi anh Xiao Zheng điều khiển chiếc xe máy điện và đâm trúng sườn của Rolls-Royce Phantom.

Cú va chạm đã khiến chiếc xe máy điện đổ ra giữa đường và anh Xiao Zheng bị thương. Sau vụ tai nạn, người lái chiếc Rolls-Royce Phantom đã ra khỏi xe và nói với anh Xiao Zheng rằng: "Anh có bán 50 chiếc xe máy điện này đi cũng không đủ tiền đền đâu".

Nghe thấy vậy, anh Xiao Zheng đã vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, rất may cho anh Xiao Zheng khi chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom đã quyết định không bắt đền. Nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom đã nói với anh Xiao Zheng là cứ an tâm điều trị vết thương, không cần phải lo lắng đến chi phí sửa xe.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xem hình ảnh chiếc Kia Seltos bị vò nát sau tai nạn, kẻ chê xe vỏ mỏng, người lên tiếng bênh

Xem hình ảnh chiếc Kia Seltos bị vò nát sau tai nạn, kẻ chê xe vỏ mỏng, người lên tiếng bênh

Tai nạn giao thông32 phút trước

Mặc dù vụ tai nạn này xảy ra tại Ấn Độ nhưng vẫn khiến cư dân mạng Việt Nam quan tâm vì Kia Seltos hiện là mẫu xe khá "hot" tại nước ta.

Honda Việt Nam ra mắt phiên bản mới cho xe số giá rẻ Blade 110cc với ngoại hình thể thao hơn

Honda Việt Nam ra mắt phiên bản mới cho xe số giá rẻ Blade 110cc với ngoại hình thể thao hơn

Tin xe máy44 phút trước

Honda Blade 110 phiên bản mới với thay đổi về tem xe và màu sắc sẽ mang đến phong cách thể thao và trẻ trung hơn.

Mercedes X-Class Racing Green - Chiếc bán tải độ màu xanh lục bảo cực ấn tượng của Carlex Design

Mercedes X-Class Racing Green - Chiếc bán tải độ màu xanh lục bảo cực ấn tượng của Carlex Design

Khám phá14 giờ trước

Mercedes X-Class Racing Green sẽ khiến người người phải ngoái đầu, và có lẽ ước rằng X-Class không bị khai tử quá sớm.