menu

Nam nhân viên gặp nạn trên chiếc Porsche 718 Boxster được ông chủ thưởng chỉ mới 1 tuần

15:10 - 09/08/2019

Chỉ sau 1 tuần nhận thưởng chiếc xe thể thao Porsche 718 Boxster cáu cạnh từ ông chủ, nam nhân viên không may gặp nạn khi chở đối tác đi làm ăn. Vụ tai nạn làm chiếc Porsche 718 Boxster hư hỏng nặng nề.

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 3 tháng 8 năm 2019, cảnh sát phát hiện một vụ tai nạn trên đường cao tốc ở Taijin, ngay đầu đường hầm Sanwangdian, Thái Châu,Trung Quốc. Khi đến hiện trường vụ tai nạn, một chiếc xe thể thao Porsche 718 Boxster màu trắng không có biển kiểm soát, chỉ có biển tạm nằm ngay giữa đường với ngoại thất hư hỏng nặng nề, hai trục bánh xe có dấu hiệu gãy.

Nam nhân viên gặp nạn trên chiếc Porsche 718 Boxster được ông chủ thưởng chỉ mới 1 tuần. Video: Pear

Tài xế Xia cho hay, khi vào hầm, anh cho xe tăng tốc nhưng không làm chủ được chiếc Porsche 718 Boxster khiến xe bị mất kiểm soát, đâm vào tường hầm và bật trở ra. Chiếc xe sau đó xoay vài vòng mới chịu dừng lại hẳn. Lúc xảy ra tai nạn, nam thanh niên trẻ tuổi này chở theo đối tác của mình di chuyển từ Ôn Châu vội vã đến Hàng Châu.

Mặt đường trơn trượt do mưa chính là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc này. Tài xế Xia cho biết. Vụ tai nạn làm Xia và đối tác chóng mặt, phần đầu có va đập nên cả hai nhanh chóng được đưa đến bệnh viện kiểm tra nhưng không có triệu chứng gì bất thường.

Chiếc xe thể thao Porsche 718 Boxster màu trắng tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe thể thao Porsche 718 Boxster màu trắng tại hiện trường vụ tai nạn. Hai trục bánh xe có dấu hiệu gãy. Ngoài ra dàn áo ngoại thất hư hỏng nặng

Xia khai với cảnh sát rằng, chiếc xe thể thao Porsche 718 Boxster màu trắng gặp nạn không phải do anh mua. Đây là phần quà ông chủ đã thưởng cho anh sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và mang số tiền khổng lồ 6 triệu nhân dân tệ, tương đương 19,7 tỷ đồng về cho công ty. Chiếc xe này chỉ mới được tặng cho Xia khoảng 1 tuần nên chưa kịp đăng ký biển số mới, chỉ có biển tạm.

"Thật đáng tiếc vì món quà bao năm qua vất vả làm việc cho công ty đã bị huỷ trong một buổi chiều mưa dưới tay lái của mình". Xia nói về chiếc Porsche 718 Boxster màu trắng gặp nạn. "Nhưng không sao, mình còn sống là có thể kiếm được nhiều tiền cho công ty và có thể mua xe mới sau này", Nam thanh niên này cho biết.

Sau vụ tai nạn, Xia đã cho xe cứu hộ đến kéo chiếc Porsche 718 Boxster màu trắng gặp nạn về một garage sửa xe. Cảnh sát giao thông nói rằng vụ tai nạn là do Xia lái xe không đúng cách nên gây ra, vì thế, anh phải chịu số tiền 2.000 nhân dân tệ, tương đương 6,57 triệu đồng để đền bù việc làm hỏng các thiết bị bảo vệ trong đường hầm.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Khám phá1 giờ trước

Sự cố của Tim Slavens và chiếc Chevrolet Camaro 1969 thực sự khiến những người theo dõi thấy khiếp đảm, nhưng may mắn là không ai bị làm sao cả.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy8 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy8 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...