menu

Nam Định: Vượt đèn đỏ trong trời mưa bão, người đi xe máy bị taxi tông trúng

16:09 - 04/08/2019

Cú va chạm đã khiến người đi xe máy ngã xuống đường trong cơn mưa tầm tã vì ảnh hưởng của bão Wipha nhưng rất may nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Vào khoảng 11 giờ 47 phút trưa hôm qua, ngày 3/8/2019, trên đường Trường Chinh của thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy và taxi. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Tuấn Trần)

Đoạn video mở đầu bằng cảnh các phương tiện đang dừng đèn đỏ ở một ngã tư của thành phố Nam Định. Bất ngờ, chiếc xe máy lưu thông theo hướng ngược chiều so với ô tô lắp camera hành trình đã vượt đèn đỏ và băng qua ngã tư. Đúng lúc đó, một chiếc taxi từ bên phải lao tới và va chạm với chiếc xe máy vượt đèn đỏ.

Khoảnh khắc taxi va chạm với xe máy vượt đèn đỏ

Khoảnh khắc taxi va chạm với xe máy vượt đèn đỏ (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm đã khiến người đi xe máy ngã xuống đường trong cơn mưa tầm tã vì ảnh hưởng của bão Wipha. Rất may, người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng không bị hỏng nặng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Không ai thương", tài khoản B.K nói. "Này thì vượt đèn đỏ, cho chừa", tài khoản P.Q nêu ý kiến. "Tội xe taxi bị oan", tài khoản M.D.S nhận xét. "Pha này không ai bênh", tài khoản T.C viết.

Hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học cho người điều khiển xe máy trong đoạn video cũng như những người tham gia giao thông khác.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha tung video úp mở về mẫu xe ga mới sắp ra mắt tại châu Âu

Yamaha tung video úp mở về mẫu xe ga mới sắp ra mắt tại châu Âu

Tin xe máy36 phút trước

Rất có thể mẫu xe mới sắp được Yamaha giới thiệu chính là phiên bản mới hoặc bản kỷ niệm của dòng xe ga Yamaha TMax 560.

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Hỏi - Đáp1 giờ trước

Trên thị trường quảng cáo nhiều về phụ gia xăng, tôi có nên dùng phụ gia xăng cho ô tô không? Khi dùng thì cần lưu ý những gì? (Độc giả Nguyễn Lưu Huỳnh, 32 tuổi).

SUV cỡ lớn Ford Expedition nhồi nhét 25 người va chạm với xe đầu kéo, 13 người tử vong

SUV cỡ lớn Ford Expedition nhồi nhét 25 người va chạm với xe đầu kéo, 13 người tử vong

Tai nạn giao thông1 giờ trước

25 người ngồi bên trong chiếc SUV cỡ lớn Ford Expedition được cho là đã nhập cảnh trái phép vào Mỹ trước khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra.