Cả chiếc xe ga Honda SH và ô tô Hyundai Grand i10 đều chạy ở tốc độ cao khi đến ngã tư, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Vào khoảng 7 giờ 53 phút sáng hôm qua, ngày 18/9/2019, tại ngã tư "tử thần" thuộc địa phận xã Xuân Thành và xã Xuân Châu, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Camera hành trình của chính chiếc ô tô liên quan đến vụ tai nạn này đã quay lại được diễn biến sự việc.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư "tử thần" (nguồn: MXH Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Grand i10 đeo biển kiểm soát 18A-064.51 đang lưu thông về phía ngã tư kể trên ở tốc độ khá cao. Khi nhìn thấy chiếc xe máy Honda SH mang biển kiểm soát 18F1-256.44 do một người phụ nữ điều khiển lao tới từ bên trái, tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã bấm còi.

Tuy nhiên, vì cả 2 phương tiện đều chạy ở tốc độ khá cao nên tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. Cú va chạm mạnh đã khiến người phụ nữ điều khiển chiếc Honda SH bị hất văng, đập vào thành cầu và bất tỉnh tại chỗ. Trong khi đó, chiếc Hyundai Grand i10 xoay ngược 180 độ và va đập tiếp vào thành cầu. Sau vụ tai nạn, người phụ nữ đi xe máy đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai phương tiện đều bị hư hỏng nặng. Trong đó, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị vỡ nát phần đầu xe. Riêng chiếc xe ga Honda SH bị gãy làm đôi. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến một phần thành cầu bị đổ. Các mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi trên mặt đường.

Biển số trước của chiếc Hyundai Grand i10 rơi ra

Biển số trước của chiếc Hyundai Grand i10 rơi ra

Chiếc xe ga Honda SH bị gãy đôi sau cú va chạm mạnh

Chiếc xe ga Honda SH bị gãy đôi sau cú va chạm mạnh

Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi

Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi khắp nơi

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết, ngã tư này đã trở thành điểm đen giao thông của huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, trong thời gian vừa qua.

Ảnh: OFFB

Lan Quyên