menu

Mercedes-Benz "ngửa bụng" sau va chạm với Toyota và xe khách giường nằm trên đèo Thung Khe

07:52 - 24/10/2021

Vụ tai nạn liên hoàn này khiến chiếc xe khách giường nằm lao vào vách núi bên đường đèo, riêng chiếc xe Mercedes-Benz GLS lật ngửa, hư hỏng nặng nề. Ngoài ra còn có 1 chiếc xe Toyota khác cũng bị thiệt hại đáng kể.

Vào chiều hôm qua, ngày 23 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 chiếc xe ô tô cùng 1 xe khách giường nằm xảy ra ngay trên con đường đèo nguy hiểm nổi tiếng là Thung Khe khiến không ít người đi đường sợ hãi.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ việc này, tuy nhiên, hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên đèo Thung Khe cho thấy có 1 chiếc xe Mercedes-Benz GLS, 1 xe khách giường nằm và cuối cùng là chiếc xe Toyota màu bạc.

Chiếc xe khách giường nằm trong vụ tai nạn liên hoàn với 2 xe ô tô

Chiếc xe khách giường nằm trong vụ tai nạn liên hoàn với 2 xe ô tô

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên Quốc lộ 6 đã khiến chiếc xe khách giường nằm lao vào vách núi bên đường đèo Thung Khe và vỡ nát 1 bên đầu xe nhưng chưa rõ trên xe lúc này có hành khách hay không.

Ngoài ra, hình ảnh chụp lại còn cho thấy chiếc xe Toyota màu bạc bị móp nặng 2 cửa bên hông phía tài xế, 1 bánh xe nổ lốp.

Xe khách lao vào vách núi bên đường đèo

Xe khách lao vào vách núi bên đường đèo

Chiếc xe Toyota hư hỏng nặng bên hông xe

Chiếc xe Toyota hư hỏng nặng bên hông xe

Thiệt hại nặng nhất trong vụ việc này là chiếc xe sang Mercedes-Benz GLS lật ngửa trên đường đèo Thung Khe, toàn bộ phần đầu và đuôi xe biến dạng hoàn toàn sau vụ việc, tất nhiên là phần nóc xe cũng thiệt hại không nhỏ sau vụ việc này.

Chiếc xe Mercedes-Benz GLS hư hỏng nặng sau vụ tai nạn liên hoàn

Chiếc xe Mercedes-Benz GLS hư hỏng nặng sau vụ tai nạn liên hoàn

Các túi khí bên trong khoang lái xe Mercedes-Benz GLS cũng bung ra sau vụ việc, rất may mắn là không có thương vong về người được báo cáo trong vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên đường đèo Thung Khe.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn xe liên hoàn này.

Ảnh: MXH

Đánh giá: