Khi lái xe đến một nhà hàng nổi để ăn trưa, chủ nhân chiếc ô tô này do đói bụng nên đã chạy thẳng vào nhà hàng "đánh chén" mà quên mất kéo phanh tay cho xe. Hậu quả là chiếc xe lao xuống sông và bị nước nhấn chìm một phần.

Mải mê ham ăn, người lái ô tô quên kéo phanh tay khiến chiếc xe lao xuống sông. Video: Pear

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2019, tại Nguyên Mưu, một huyện thuộc Châu tự trị dân tộc Di Sở Hùng tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn khiến chủ nhân của một chiếc ô tô méo mặt còn những người chứng kiến được dịp "dở khóc dở cười".

Thông tin ban đầu cho biết, khi lái xe đến một nhà hàng nổi ở sông Jinsha để ăn trưa, chủ nhân chiếc ô tô này do đói bụng nên đã chạy thẳng vào nhà hàng "đánh chén" mà quên mất kéo phanh tay cho xe. Hậu quả sau đó là chiếc xe lao xuống sông trong tình trạng "ngửa bụng" và đầu xe chúi xuống dưới sông.

Lúc xảy ra vụ tai nạn, chủ xe vẫn đang ăn ở nhà hàng nổi, mãi đến khi một số người dân hò hét có tai nạn, người này mới chạy ra xem và biết đó chính là xe của mình.

Do chiếc xe "ngửa bụng" và đầu xe chúi xuống sông lúc gặp nạn, vì thế đã khiến công tác trục vớt xe gặp rất nhiều khó khăn. Sau 1 giờ cứu hộ, cuối cùng chiếc này cũng được kéo lên bờ với động cơ và nội thất đã "uống nhiều" nước sông.

Lan Anh