Người điều khiển chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II cho rằng người đàn ông chở đá không thông báo cho mình khi đang lùi xe dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Lùi trúng xe chở đá, tài xế Rolls-Royce Phantom khiến cư dân mạng ngao ngán trước phát biểu của mình. Video: Hung570

Vào chiều hôm qua, ngày 23/7/2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại một vụ tai nạn của Rolls-Royce Phantom phiên bản Series II với xe chở đá tự chế trên con phố Liên Trì, Hà Nội đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, người điều khiển chiếc Rolls-Royce Phantom Series II màu đen trong quá trình lùi xe đã không quan sát nên tông vào xe chở đá phía sau. Hậu quả là một bên đuôi của chiếc xe siêu sang bị xước. Trong khi đó, chiếc xe chở đá bị ngã và các bịch đá rơi ra đường.

Điều đáng nói, sau khi xảy ra vụ việc, người điều khiển chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II cho rằng người đàn ông chở đá không thông báo cho mình khi đang lùi xe dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc. "Đứng đằng sau thì bảo người ta đừng lao vào chứ", người lái Rolls-Royce Phantom cho hay.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc và ngao ngán trước câu tuyên bố xanh rờn của người lái chiếc Rolls-Royce Phantom Series II. Thay vì xin lỗi hoặc hỏi thăm người đàn ông điều khiển xe chở đá, tài xế chiếc xe siêu sang này lại quay ra trách móc.

Hiện chưa rõ vụ việc này được giải quyết như thế nào. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng ngoài phần lỗi của người lái chiếc Rolls-Royce Phantom Series II không chú ý quan sát, người điều khiển chiếc xe chở đá cũng đã vi phạm luật giao thông do lưu thông trên đường với xe tự chế.

Lan Anh