Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, đã bị mắc kẹt bên trong chiếc Toyota Camry.

Vào khoảng 19 giờ 20 phút tối qua, ngày 19/7/2019, tại Km 1947 +300 trên quốc lộ 1, đoạn qua địa phận phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 chiếc ô tô.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con Toyota Camry màu đen do ông Nguyễn Thanh Nguyên (SN 1981, trú tại thành phố Tân An, tỉnh Long An) điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng từ huyện Bến Lức về thành phố Tân An. Khi đến địa điểm trên, chiếc Toyota Camry đã bất ngờ va chạm với xe 52 chỗ chở công nhân đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Camry và xe chở công nhân

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Camry và xe chở công nhân

Cú va chạm mạnh đã khiến ông Nguyên bị thương nặng và mắc kẹt bên trong chiếc Toyota Camry trong tình trạng bất tỉnh. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đến hỗ trợ, đưa ông Nguyên ra ngoài và chuyển nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Long An để cấp cứu. Tại bệnh viện, ông Nguyên được các bác sỹ chẩn đoán là bị gãy xương đòn, gãy chân, vỡ lá lách và hôn mê sâu. Được biết, ông Nguyên hiện là chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Ông Nguyên bất tỉnh và mắc kẹt bên trong chiếc Toyota Camry

Ông Nguyên bất tỉnh và mắc kẹt bên trong chiếc Toyota Camry

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Camry của ông Nguyên bị biến dạng nặng phần đầu xe. Bên trong chiếc Toyota Camry, túi khí đã bung ra. Tương tự chiếc Toyota Camry, chiếc ô tô 52 chỗ chở công nhân cũng bị hỏng nặng đầu xe.

Vụ tai nạn đã gây ùn tắc giao thông kéo dài trên quốc lộ 1. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến khoảng 22 giờ tối cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường mới được hoàn thành.

Ảnh: Cộng đồng Long An

Hàn Quang