Khi đến một khúc cua trên đường đèo Sapa, nam học sinh đã vượt ô tô khách, chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi đâm thẳng vào đầu chiếc ô tô Honda City.

Chiều nay, ngày 1/3/2019, trên đường đèo Sapa thuộc địa phận huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam học sinh điều khiển xe máy đang di chuyển trên đường đèo theo hướng từ thành phố Lào Cai lên Sapa. Khi đến một khúc cua, học sinh này đã vượt ô tô khách, chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi đâm thẳng vào đầu chiếc ô tô Honda City.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô Honda City

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô Honda City

Sau cú va chạm mạnh, nam học sinh đã bị hất văng ra giữa đường và bị cuốn vào gầm ô tô khách. Hậu quả là nam học sinh đi xe máy đã tử vong tại chỗ.

Người đi xe máy tử vong tại chỗ

Người đi xe máy tử vong tại chỗ, mũ bảo hiểm vỡ nát thành nhiều mảnh

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nam học sinh nằm đổ nghiêng trên làn đường ngược chiều và bị hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc Honda City bị bung toàn bộ mặt ca-lăng trước và vỡ góc đầu xe bên trái. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc xe máy của nam học sinh bị hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy của nam học sinh bị hỏng nặng sau vụ tai nạn

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân hiếu kỳ, gây ùn tắc giao thông kéo dài. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Otofun