menu

Làm rõ video CSGT Bến Thành đạp vào xe máy khiến người điều khiển bị ngã

16:35 - 04/02/2021

Hôm nay, ngày 4/2/2021, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Tp. Hồ Chí Minh cho biết đang chờ báo cáo để xác minh, làm rõ vụ việc này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video dài khoảng 30 giây, quay lại cảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) vung chân đạp vào xe máy khiến người điều khiển bị ngã. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại vào khoảng 19 giờ 32 phút tối hôm qua, ngày 3/2/2021, trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn thuộc địa bàn phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, CSGT đã dùng đèn pin rọi và ra hiệu lệnh dừng chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang di chuyển trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn dưới chân cầu Khánh Hội. Tuy nhiên, người điều khiển xe máy đã không chấp hành hiệu lệnh mà đánh lái, định lách qua chiến sĩ CSGT.

Thấy vậy, chiến sĩ CSGT đã vung chân đạp vào chiếc xe máy khiến người điều khiển ngã vào bồn cây. Sau khi sự việc xảy ra, chiến sĩ CSGT này đã đến rút chìa khóa chiếc xe máy và yêu cầu người điều khiển vào lề đường làm việc.

Khoảnh khắc sự việc xảy ra

Khoảnh khắc sự việc xảy ra

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự không đồng tình với hành vi của chiến sĩ CSGT.

Lãnh đạo Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an Tp. Hồ Chí Minh sau đó đã thừa nhận vụ việc và yêu cầu những cán bộ có liên quan giải trình. Đến hôm nay, ngày 4/2/2021, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Tp. Hồ Chí Minh cho biết đang chờ báo cáo để xác minh, làm rõ vụ việc này.

Lan Quyên

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy16 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy17 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông20 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.