menu

Kinh hoàng cảnh đoàn tàu đâm thẳng vào chiếc xe tải chở thuyền bị mắc kẹt trên đường ray

00:21 - 02/05/2020

Điều may mắn lớn nhất trong vụ tai nạn đáng sợ này là không hề có thiệt hại về con người.

Một chiếc xe tải chở thuyền trên lưng đã trở thành nạn nhân của một đoàn tàu ở thành phố Skien, Na Uy vào ngày 29 tháng 4 vừa qua. Trang tin tức địa phương NRK cho biết rằng tai nạn này đã xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút sáng khi một chiếc xe tải bị mắc kẹt trên đường ray trong khi cố gắng vượt qua. Không rõ nguyên nhân tại sao chiếc xe tải bị mắc kẹt nhưng rõ ràng việc đó đã mang tới một hậu quả nặng nề.

Video vụ tai nạn đoàn tàu điện đâm vào xe tải chở thuyền phía sau tại Na Uy ngày 29/4/2020

Trong đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình tai nạn diễn ra, chúng ta có thể thấy đoàn tàu tốc độ cao đi vào khung hình từ bên phải và đâm trực tiếp vào bên sườn con thuyền mà chiếc xe tải đang vận chuyển. Lực tương tác đã đẩy chiếc thuyền bay khỏi toa moóc và để lại một vệt dài vết tích. Bản thân chiếc xe tải cũng nhận một phần lực tác động, nhưng may mắn là nó không bị kéo lê theo. Vụ va chạm thậm chí đã khiến đoàn tàu nảy khỏi đường ray trong chốc lát.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên đoàn tàu có 4 hành khách và 3 nhân viên vận hành, và may mắn là không ai bị thương nghiêm trọng. Bên cạnh đó, hai người đàn ông phụ trách lái chiếc xe tải cũng đã thoát ra ngoài trước khi tai nạn xảy ra, nhưng một người suýt đã bị một mảnh vụn văng trúng. Hiện tại, các lực lượng chức năng tại địa phương vẫn đang điều tra lý do tại sao chiếc xe tải lại mắc kẹt giữa đường ray như thế.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Video: Porsche 911 GT3 vượt ẩu, gây tai nạn liên hoàn khiến 1 người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn liên hoàn xảy ra, người lái chiếc Porsche 911 GT3 này được cho là đã chạy đua với 2 chiếc Porsche khác trên quốc lộ.

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp14 giờ trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Hé lộ ảnh Triumph Tiger 850 Sport với thiết kế tuyệt đẹp

Tin xe máy15 giờ trước

Mẫu xe Adventure Sport được Triumph giới thiệu sẽ ra mắt trong tương lai trong buổi họp kín đã khiến nhiều biker liên tưởng tới một mẫu Triumph Tiger 850 Sport ...