menu

Hơn 30 người đi đường hỗ trợ cảnh sát đẩy chiếc SUV để giải cứu một người bị kẹt dưới gầm xe

09:31 - 11/08/2019

Khi phát hiện vụ tai nạn, hàng trăm chiếc ô tô đã dừng khẩn cấp. Nhiều người trong số đó vội mở cửa xe chạy đến chỗ chiếc SUV màu trắng và cùng nhau đẩy xe nghiêng về một hướng để giải cứu người đàn ông đang bị kẹt dưới gầm xe.

Hơn 30 người đi đường hỗ trợ cảnh sát đẩy chiếc SUV để giải cứu một người bị kẹt dưới gầm xe. Video: Pear

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2019, trên một con đường tại Bách Sắc, một địa cấp thị thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc SUV màu trắng với một chiếc xe điện khiến người điều khiển xe điện đã bị cuốn dưới gầm xe ô tô.

Khi phát hiện vụ tai nạn, hàng trăm chiếc ô tô chạy phía sau ngay lập tức đã dừng khẩn cấp. Nhiều người trong số đó vội mở cửa xe, chạy đến chỗ chiếc SUV màu trắng và đẩy xe để giải cứu người đàn ông đang bị kẹt dưới gầm xe.

Đoạn video quay lại cho thấy, cảnh sát và người đi đường đã hợp sức lại nhằm đẩy chiếc SUV nghiêng về một bên để kéo người điều khiển xe điện đã bị cuốn dưới gầm xe ô tô ra ngoài và đưa đi cấp cứu. Quá trình này diễn ra chỉ mất 3 phút là hoàn thành.

Do được giải cứu kịp thời, người đàn ông điều khiển xe điện hiện đã thoát khỏi nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn đang trong bệnh viện để điều trị. Nguyên nhân vụ tai nạn đang bước vào một cuộc điều tra với nghi vấn người lái chiếc SUV đã đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ việc đáng tiếc này.

Trước đó, một vụ va chạm đã xảy ra ở Newport Beach, California, Mỹ đã khiến một chiếc ô tô đâm vào một cái cây nằm trên dải phân cách giữa đường và khiến tất cả 3 hành khách bên trong bị mắc kẹt. Chiếc xe này đã bị nghiêng hẳn sang 1 bên và đây chính là lý do những người đi đường ra tay giúp đỡ.

Họ đã vội vàng chạy tới chiếc xe và cố gắng đẩy nó trở lại một tư thế cân bằng hơn, và sau một quãng thời gian gào thét cũng như ra sức đẩy, họ đã làm được điều đó. Tuy nhiên đối với việc giải thoát những nạn nhân ở bên trong, họ đã không thể làm được điều đó và phải đợi sự trợ giúp của những người lính cứu hỏa.

Mặc dù nỗ lực cố gắng giải cứu người bị nạn của những người trên là rất đáng khen, nhưng thực tế là họ không nên tự cố gắng giải thoát cho nạn nhân. Trong trường hợp chấn thương nặng, người dân được yêu cầu là không can thiệp vào việc di chuyển nạn nhân, bởi họ có thể khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn vốn có.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Video: Va vào gác chắn rồi nằm trên đường ray, người đàn ông suýt bị tàu hỏa cán trúng tại Thừa Thiên Huế

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Khi thấy tàu SE4 lao tới, người đàn ông đi xe máy đã vùng dậy, bỏ chạy khỏi đường ray và thoát chết trong gang tấc.

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Triumph ra mắt loạt xe mới cho năm 2021 với nhiều thay đổi tuyệt vời

Tin xe máy13 giờ trước

Hãng xe "bảnh" Triumph chính thức cho ra mắt loạt xe mới thế hệ 2021 cho nhiều mẫu xe nổi tiếng của mình. Trong đó có phiên bản Triumph Street Twin Gold Line ...

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Bình Dương: Xe tải nát bét đầu xe khi bị kẹp giữa xe tải lớn và xe container

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Vụ tai nạn làm tài xế xe tải biển số tỉnh Lâm Đồng bị mắc kẹt trong khoang lái và khi được người dân cạy cửa hỗ trợ đưa ra bên ngoài với tình trạng đa chấn ...