Sau khi đâm vào đầu xe Toyota Innova ở tốc độ cao, phượt thủ điều khiển xe Yamaha Exciter bất tỉnh tại chỗ và rơi vào tình trạng nguy kịch.

Các dịp nghỉ lễ cũng là lúc số vụ tai nạn giao thông liên quan đến phượt thủ tăng cao. Mới đây tại Hòa Bình lại xảy ra một vụ tai nạn khiến một nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter lưu thông thông trên QL6 theo hướng Mai Châu, Hòa Bình thì bất ngờ gặp một xe máy quay đầu. Do chạy xe với tốc độ cao, không kịp xử lý dừng xe nên đã lách sang làn đường đối diện, đúng lúc này thì gặp một xe Toyota Innova đi theo hướng ngược lại nên đã đâm thẳng vào đầu xe ô tô.

Sau cú đâm mạnh, nam thanh niên bị chấn thương nặng và bất tỉnh tại chỗ. Chiếc xe máy Yamaha Exciter bị vỡ nát và biến dạng phần đầu xe. Trong khi đó xe Toyota Innova cũng bị móp phần đầu xe bên trái.

Nạn nhân vụ tai nạn bất tỉnh ngay sau đó

Nạn nhân vụ tai nạn bất tỉnh ngay sau đó

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa người đi cấp cứu, phong tỏa hiện trường tai nạn để điều tra cũng như điều tiết giao thông tránh ách tắc trong ngày lễ.