Chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena khi vào trạm xăng bất ngờ bốc khói khiến hàng chục người nháo nhào bỏ chạy. Số khác lấy bình cứu hoả chữa cháy ngay tại chỗ.

Gần đây, một vụ việc xảy ra ở trạm xăng tại đất nước Campuchia đã khiến không ít người bỏ chạy. Theo đó, khi một số người dân đang đổ xăng bất ngờ có một chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena đi vào trạm xăng nhưng khoang động cơ lại bốc khói khá dữ dội.

Hàng chục người tham gia chữa cháy cho siêu xe Ferrari 360 Modena gần cây xăng

Hàng chục người tham gia chữa cháy cho siêu xe Ferrari 360 Modena gần cây xăng

Một số người dân khi phát hiện sự việc đã nháo nhào bỏ chạy, số khác hỗ trợ các nhân viên cây xăng nhanh chóng chữa cháy cho chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena màu đỏ. Rất may mắn là chiếc Ferrari 360 Modena không bắt lửa đã giúp cho việc chữa cháy dễ dàng hơn.

Xung quanh chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena có khá nhiều ô tô đang đỗ

Xung quanh chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena có khá nhiều ô tô đang đỗ

Phải mất 15 phút, lực lượng chức năng mới xác định chiếc siêu xe Ferrari 360 Modena màu đỏ này đã được chữa cháy thành công. Hiện chưa rõ thiệt hại của "siêu ngựa" này. Nhưng vụ việc nhanh chóng nhận được không ít sự chú ý trên mạng xã hội.

Siêu xe Koenigsegg Agera R bốc khói ở Trung Quốc

Trước đó, vào năm 2017, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R có giá gần 100 tỷ đồng ở Trung Quốc bất ngờ bốc khói nghi ngút khiến không ít người hoảng sợ. Thông tin ban đầu cho hay là do phần pin LiFePO4 của chiếc siêu xe triệu đô này bất ngờ phát nổ.

Toàn bộ khoang động cơ và nội thất bị lửa thiêu rụi

Toàn bộ khoang động cơ và nội thất bị lửa thiêu rụi

Không may mắn như siêu xe Ferrari 360 Modena hay Koenigsegg Agera R chỉ bị bốc khói và được dập tắt ngay sau đó, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh cốm của một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn sau khi phần động cơ bốc khói dữ dội.

Vụ việc này xảy ra vào chiều ngày 9/5/2019 tại trạm xăng Shuangliu, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhân viên cây xăng cho biết, khi cô gái trẻ lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh vào đổ xăng, anh cùng một vài người khác phát hiện khoang động cơ của xe có mùi khét nên nhanh chóng hợp sức đẩy chiếc siêu xe ra khỏi trạm xăng.

Đẩy chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh lá cây ra khỏi trạm xăng được 50m, bất ngờ ngọn lửa bùng phát dữ dội từ khoang động cơ của xe khiến ai nấy cũng hoảng sợ và bỏ chạy thoát thân. Một vài người dùng bình cứu hoả dập lửa nhưng không thành công.

Lan Anh