Vụ va chạm khá mạnh giữa tàu hỏa và xe ô tô con khiến chiếc xe bị kéo đi hơn 100m, móp méo hư hỏng nặng và 2 người thương vong.

Mới đây, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra tại địa bàn tỉnh Hải Dương khiến ít nhất 1 người thương vong. Theo thông tin ban đầu, chiếc xe ô tô mang BKS 34A - 066.13 sau khi vượt đường sắt bị đầu tàu hỏa đâm mạnh và kéo lê một đoạn dài.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Facebook)

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Facebook)

Được biết, vụ tai nạn xảy ra tại đoạn giao cắt với đường sắt ngay chân cầu vượt 789, Ái Quốc, Hải Dương. Sau khi vụ va chạm xảy ra, chiếc xe ô tô bị kéo đi cả trăm mét rồi mới dừng lại. Chiếc ô tô bị đâm thẳng vào sườn xe khiến hông xe móp méo nghiêm trọng. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, trên xe có 5 người và đã có ít nhất 2 người thương vong trên chiếc xe ô tô con, người lái xe bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Chiếc xe bị đâm hư hỏng nặng phía ghế phụ

Chiếc xe bị đâm hư hỏng nặng phía ghế phụ (Ảnh:Facebook)

Người cầm lái bị thương nhưng vẫn tỉnh táo (Ảnh: Facebook)

Người cầm lái bị thương nhưng vẫn tỉnh táo (Ảnh: Facebook)

Sau khi vụ tai nạn xảy ra rất nhiều người dân đã đến giúp đỡ người bị nạn phía trong chiếc xe ô tô con móp méo. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó thực hiện điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và đưa người bị nạn đi cấp cứu.