menu

Hải Dương: Dân mạng tò mò nguyên nhân vụ tai nạn của chiếc xe Mercedes-Benz GLS này

11:13 - 27/10/2021

Nhiều người còn so sánh rằng đây là Mercedes-Benz GLS nếu là 1 mẫu xe hàng Việt chắc sẽ có nhiều "thánh bàn phím" cho rằng xe dễ "rụng càng". Nguyên nhân đã được người trong cuộc tiết lộ khiến không ít cư dân mạng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một chiếc xe Mercedes-Benz GLS màu đen xuất hiện trước 1 garage sửa xe nằm trên địa bàn Cộng Hòa, một phường thuộc thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với bộ dáng giống như vừa trải qua tai nạn kinh hoàng đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò nguyên nhân vụ việc.

"Phải va vào gì đó mới sụp bánh nhỉ", bạn T.N bình luận. "Có thể nhiều nguyên nhân như bảo dưỡng, sửa chữa thợ tháo lắp không chặt, quên siết ốc hoặc càng bị nứt gãy từ trước chứ theo tôi biết thì không bao giờ què thế này được đâu kể cả xe Nhật", bạn Hung chia sẻ. "Loại này là đánh lái gấp va chạm mới xảy ra hoặc xe thủng lốp cố đi. Mình từng rơi một trường hợp và thấy nó thật may mắn khiến xe dừng, không bay xuống hồ. Chứ mình thấy lắm bác mỉa mai nó khi không hiểu gì về nó và sự việc". bạn T.A.T cho hay.

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng đây là Mercedes-Benz GLS, chứ nếu là một mẫu xe hàng Việt chắc sẽ có nhiều "thánh bàn phím" cho rằng xe dễ "rụng càng". Được biết, nguyên nhân đã được người trong cuộc tiết lộ khiến không ít cư dân mạng thích thú.

Theo đó, 1 bánh xe trước phía bên phụ của Mercedes-Benz GLS được cho hết hơi nhưng chủ nhân vẫn cố gắng cho xe di chuyển trên đường, hậu quả sau đó là xe tông trúng 1 gờ trên vỉa hè khiến mâm xe bị nứt nhưng người lái vẫn tiếp tục cho xe lăn bánh đến 1 garage quen.

Chiếc xe hư hỏng nặng sau khi chủ nhân cố gắng lái xe đi trên đường hơn 3 km với tình trạng như này

Chiếc xe hư hỏng nặng sau khi chủ nhân cố gắng lái xe đi trên đường hơn 3 km với tình trạng như này

Người này cho biết, ước tính từ lúc chiếc xe Mercedes-Benz GLS gặp sự cố và đến được garage phải hơn 3 km nên khiến 1 bánh xe hư hỏng nặng, trục bánh trước của xe bị hỏng nhưng không gãy như cộng đồng mạng suy nghĩ.

Hiện vụ việc này vẫn đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo