menu

Hải Dương: Cố tình nằm trước bánh ô tô tải đang cua, người phụ nữ suýt bị cán trúng

01:02 - 08/09/2019

Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phát hiện ra sự việc này nên đã dừng xe lại và tai nạn đáng tiếc không xảy ra.

Vào khoảng 7 giờ 12 phút sáng nay, ngày 7/9/2019, tại ngã ba thôn Kim Quan, xã Kim Giang, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một sự việc khá hi hữu. Camera trên cao đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Đoạn video quay lại diễn biến của sự việc hi hữu tại Hải Dương

Qua đoạn video do camera quay lại, có thể thấy một chiếc ô tô tải đang ôm cua sang phải tại ngã ba thôn Kim Quan. Vào thời điểm đó, trên đường có khá nhiều phương tiện đang qua lại.

Bất ngờ, một người phụ nữ chạy đến và nằm xuống mặt đường, ngay trước bánh của chiếc ô tô tải. Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phát hiện ra sự việc này nên dừng xe lại và tai nạn đáng tiếc không xảy ra. Sau đó, một người dân đã chạy đến vào kéo người phụ nữ ra khỏi gầm ô tô tải.

Người phụ nữ nằm dưới gầm xe, ngay cạnh bánh trước

Người phụ nữ nằm dưới gầm xe, ngay cạnh bánh trước khiến ai chứng kiến cũng hoảng hốt (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Không ít người cho rằng đầu óc của người phụ nữ trong đoạn video này không bình thường. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng đoán người phụ nữ này có ý định dọa tự tử. Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy may mắn cho tài xế ô tô tải vì đã không vướng phải rắc rối.

"Bác lái xe nhìn thấy, may quá", tài khoản T.Đ viết. "May cho bác tài không lại tai bay vạ gió", tài khoản V.V đồng tình. "Tí nữa là bác tài xế gặp rắc rối rồi", tài khoản N.X.T nêu ý kiến.

Hiện đoạn video này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy11 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá13 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...