menu

Hà Nội: Xe bán tải Chevrolet Colorado tông hàng loạt ô tô và xe máy đỗ trước một quán ăn đêm

08:03 - 14/11/2021

Vụ tai nạn giao thông này khiến chiếc xe Kia Forte Koup cùng nhiều xe máy bị tông trúng, hư hỏng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là tài xế đã bị mất kiểm soát xe bán tải dẫn đến chiếc Chevrolet Colorado lao vào quán ăn và tông nhiều xe đang đỗ.

Vào khuya hôm qua, ngày 13 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn Mễ Trì, một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 chiếc xe ô tô và ước tính phải trên 5 chiếc xe máy khiến không ít người dân nháo nhào bỏ chạy thoát thân.

Thông tin ban đầu từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Chevrolet Colorado đang di chuyển trên đường Đỗ Đức Dục, khi đến trước một khách sạn cao cấp ở đây, chiếc xe bất ngờ mất lái và lao sang làn đường ngược chiều, tông vào hàng loạt xe ô tô cùng xe máy đang đỗ trước một quán ăn đêm tại đây.

Nhiều xe máy nằm la liệt trên vỉa hè, ngoài ra còn có chiếc xe ô tô Kia Forte Koup

Nhiều xe máy nằm la liệt trên vỉa hè, ngoài ra còn có chiếc xe ô tô Kia Forte Koup

Vụ việc khiến người đi đường chú ý

Vụ việc khiến người đi đường chú ý

Hậu quả của vụ tai nạn này làm nhiều xe máy ngã dưới đường cũng như trên vỉa hè, dàn áo xe hư hỏng đáng kể. Ngoài ra, còn có một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Forte Koup màu xanh dương bị xe bán tải Chevrolet Colorado tông trúng gây thiệt hại nghiêm trọng.

Ngay khi phát hiện xe bán tải Chevrolet Colorado lao vào quán ăn, nhiều thực khách đã bỏ chạy thoát thân, rất may mắn vụ tai nạn xe liên hoàn này không xảy ra thương vong về người.

Đánh giá: