menu

Hà Nội: Va chạm với Mercedes-Benz E-Class trên phố, Hyundai Grand i10 vỡ nát 1 bên đầu xe

16:50 - 02/12/2021

Theo những người chứng kiến, chiếc xe Hyundai Grand i10 đang di chuyển trên đường Lê Thánh Tông thì xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe Mercedes-Benz E-Class. Hậu quả làm 2 phương tiện hư hỏng, nguyên nhân ban đầu là do tài xế xe Mercedes-Benz E-Class lùi ra đường nhưng không quan sát.

Vào chiều hôm nay, ngày 2 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe sang mang thương hiệu xe Mercedes-Benz với ô tô Hyundai Grand i10 đã thu hút rất đông sự quan tâm của người dân đi đường.

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, chiếc xe Hyundai Grand i10 đang di chuyển trên đường Lê Thánh Tông thì xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe Mercedes-Benz E-Class đang lùi ra đường.

Hiện trường vụ va chạm giữa xe Grand i10 với Mercedes-Benz E-Class vào chiều nay, hậu quả làm phần đầu xe Hyundai hư hỏng nặng

Hiện trường vụ va chạm giữa xe Grand i10 với Mercedes-Benz E-Class vào chiều nay, hậu quả làm phần đầu xe Hyundai hư hỏng nặng

Hậu quả làm chiếc xe Hyundai Grand i10 tông trúng vào phần bên hông đuôi xe Mercedes-Benz E-Class, hướng tài xế.

Cú tông này khiến 1 bên đầu xe Hyundai Grand i10 hỏng nặng, 1 bên mép cản va trước bung ra, vòm bánh xe bể nhưng chưa rõ đèn pha của xe Hyundai Grand i10 có bị thiệt hại nào không.

Cận cảnh thiệt hại của xe Mercedes-Benz E-Class

Cận cảnh thiệt hại của xe Mercedes-Benz E-Class

Vụ va chạm với xe Hyundai Grand i10 cũng khiến cho chiếc xe sang tầm trung Mercedes-Benz E250 bị bể 1 bên góc cản va sau cũng như 1 mép cản va của xe bung ra, sát ngay đèn hậu đắt tiền.

Ảnh: Mạnh Tiến

Đánh giá: