menu

Hà Nội: Va chạm giữa xe Range Rover và Honda CR-V khiến dân mạng tò mò vào chi tiết này

15:52 - 07/04/2020

Sau khi tông chiếc Honda CR-V vào đuôi xe SUV hạng sang Range Rover màu trắng đang đỗ bên đường, người lái xe Honda CR-V được cho là nữ đã rời khỏi hiện trường và để người ngồi bên ghế phụ là một nam thanh niên xử lý vụ va chạm giao thông này.

Vào chiều ngày 6 tháng 4 năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe Honda CR-V và SUV hạng sang Range Rover được cho thuộc phiên bản của dòng Autobiography LWB, ngay trên đường phố Hà Nội đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ va chạm giao thông của xe Range Rover và Honda CR-V khiến cộng đồng mạng xôn xao liệu chiếc SUV hạng sang có bị bể đèn hậu hay không

Hiện trường vụ va chạm giao thông của xe Range Rover và Honda CR-V khiến cộng đồng mạng xôn xao liệu chiếc SUV hạng sang có bị bể đèn hậu hay không. Ảnh: Hoàng Quý

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời cũ khi đang đỗ trên đường Trần Nguyên Hãn, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội thì bất ngờ bị một chiếc xe Honda CR-V từ phía sau tông vào đuôi xe.

Tài xế điều khiển chiếc xe Honda CR-V lúc xảy ra va chạm với chiếc xe SUV hạng sang Range Rover màu trắng được những người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết là nữ. Sau va chạm, nữ tài xế này đã rời khỏi chiếc Honda CR-V và đi nơi khác.

Vụ việc sau đó được một nam thanh niên ngồi bên phía ghế phụ của xe Honda CR-V xử lý với tài xế chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời cũ.

Chiếc xe Range Rover không bị bể đèn hậu như cộng đồng mạng tưởng. Người lái xe Honda CR-V được tiết lộ là nữ nhưng đã rời khỏi hiện trường vụ va chạm giao thông này ngay sau đó

Chiếc xe Range Rover không bị bể đèn hậu như cộng đồng mạng tưởng. Người lái xe Honda CR-V được tiết lộ là nữ nhưng đã rời khỏi hiện trường vụ va chạm giao thông này ngay sau đó. Ảnh chụp từ màn hình

Hình ảnh vụ tai nạn cũng cho thấy, một góc đầu xe Honda CR-V đã xảy ra va chạm với đèn hậu phía bên trái của xe Range Rover Autobiography LWB đời cũ. Điều này khiến cư dân mạng suy đoán là chiếc Range Rover có thể bị bể đèn hậu và chi phí sửa chữa có thể lên đến hơn 60 triệu đồng.

Tuy nhiên, người đăng ảnh vụ tai nạn này lên mạng xã hội cho biết, chiếc xe SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB đời cũ không bị bể đèn hậu.

Một cư dân mạng dựa vào mâm để đoán đây là chiếc Range Rover SVAutobiography LWB

Một cư dân mạng dựa vào mâm để đoán đây là chiếc Range Rover SVAutobiography LWB. Ảnh chụp từ màn hình

Chưa hết, chiếc xe Range Rover trong vụ tai nạn này có bộ mâm 7 chấu kép của phiên bản Range Rover SVAutobiography LWB nhưng đây không phải là cơ sở quan trọng để xác định các phiên bản xe Range Rover. Chủ nhân của Range Rover Autobiography cũng có thể thay mâm, logo và cả đèn hậu theo phiên bản Range Rover SVAutobiography.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy5 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Sau va chạm, tài xế ô tô tải và thanh niên điều khiển chiếc Honda City đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thậm chí ẩu đả.