Đi ngược chiều trên đại lộ Thăng Long, người đàn ông đi xe máy đã va chạm với ô tô khách và bị thương nặng.

Vào khoảng 10 giờ 45 phút sáng nay, ngày 25/7/2019, trên đường đại lộ Thăng Long, đoạn qua địa phận phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô khách và xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát 16L - 7638 chạy tuyến Hà Nội - Hải Phòng đang lưu thông trên đại lộ Thăng Long theo hướng từ Hòa Lạc đi đường vành đai 3 trên cao. Khi đến đoạn gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chiếc xe khách đã bất ngờ va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 19N1 - 246.99 do một người đàn ông điều khiển đang chạy ngược chiều.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên đại lộ Thăng Long
Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên đại lộ Thăng Long

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị thương nặng. Người dân sau đó đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách nằm chênh vênh trên dải phân cách và bị vỡ một bên đèn pha cũng như cản trước. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị mắc kẹt dưới gầm ô tô khách và hư hỏng nặng.

Chiếc ô tô khách nằm trên dải phân cách
Chiếc ô tô khách nằm trên dải phân cách
Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm ô tô khách
Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm ô tô khách

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Ngọc Đô

Hàn Quang