Khi đưa xe lên cầu rửa xe, nam thanh niên bất ngờ lái chiếc Hyundai i20 Active lao thẳng xuống con mương gần đó.

Vào trưa nay, ngày 26/7/2019, tại một cửa hàng rửa xe trong ngõ 11 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai i20 Active.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển chiếc Hyundai i20 Active đã vào cửa hàng kể trên để rửa xe. Khi đưa xe lên cầu rửa xe, nam thanh niên bất ngờ lái chiếc Hyundai i20 Active lao thẳng xuống con mương gần đó.

Chiếc Hyundai i20 Active nằm dưới mương nước

Chiếc Hyundai i20 Active nằm dưới mương nước

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Hyundai i20 Active đã bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Hyundai i20 Active nằm dưới mương trong tình trạng cắm đầu xuống. Phần cản trước và một bên đèn pha của chiếc Hyundai i20 Active đã bị vỡ.

Chiếc Hyundai i20 Active bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn

Chiếc Hyundai i20 Active bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn

Theo nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do nam thanh niên điều khiển chiếc Hyundai i20 Active nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh. Sau vụ tai nạn, chủ xe đã nhanh chóng gọi cứu hộ đến để đưa chiếc Hyundai i20 Active lên khỏi mương.

Ảnh: OFFB

Hàn Quang