menu

Hà Nam: Honda HR-V nát bét đầu xe sau khi tông vào bên hông xe VinFast LUX SA2.0

08:57 - 01/12/2021

Vụ tại nạn khiến chiếc xe VinFast LUX SA2.0 móp nặng cửa bên phụ, trục bánh trước có dấu hiệu gãy, túi khí khoang lái cũng bung ra. Trong khi đó, chiếc xe Honda HR-V nát bét đầu xe.

Vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe VinFast LUX SA2.0 cùng xe Honda HR-V xảy ra trên địa bàn tỉnh Hà Nam vào chiều hôm qua, ngày 30 tháng 11 năm 2021, đã làm cho 2 phương tiện này hư hỏng nghiêm trọng nhưng khá may mắn không có ai bị thương vong trong vụ va chạm giao thông này.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông này cho thấy, chiếc xe SUV VinFast LUX SA2.0 khi đi qua một ngã tư ở khu công nghiệp của tỉnh Hà Nam đã bị chiếc xe Honda HR-V màu đỏ chạy từ bên phải lao đến tông trúng vào bên hông xe.

Thiệt hại của chiếc xe Honda HR-V sau khi tông vào xe VinFast LUX SA2.0

Thiệt hại của chiếc xe Honda HR-V sau khi tông vào xe VinFast LUX SA2.0

Chiếc xe VinFast LUX SA2.0 móp nặng cửa phụ, trục bánh trước có dấu hiệu gãy

Chiếc xe VinFast LUX SA2.0 móp nặng cửa phụ, trục bánh trước có dấu hiệu gãy

Cú tông trời giáng này khiến xe Honda HR-V xoay 90 độ, phần đầu xe gần như nát bét, lộ ra cả các chi tiết máy móc bên trong động cơ. Nắp capô Honda HR-V cong vênh sau khi tông vào bên hông chiếc xe VinFast LUX SA2.0.

Vụ tại nạn với xe Honda HR-V đã khiến cho chiếc SUV hạng sang VinFast LUX SA2.0 móp nặng cửa bên phụ, trục bánh trước có dấu hiệu gãy, túi khí khoang lái cũng bung ra để bảo vệ tính mạng những người ngồi trong xe.

Ảnh: MXH

Đánh giá: