menu

Giật mình với video xe đầu kéo làm rơi thùng container xuống đường khi ôm cua tại Bình Dương

17:47 - 25/08/2019

Vì không được cài chốt chắc chắn nên thùng container phía sau của chiếc xe đầu kéo đã nghiêng sang phải và rơi xuống mặt đường sau khi vướng vào dây điện trên cao.

Vào khoảng 7 giờ 33 phút sáng nay, ngày 25/8/2019, tại ngã ba Cây Điệp thuộc địa phận phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hi hữu khiến ai chứng kiến cũng giật mình. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera quay lại.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn khá hi hữu tại Bình Dương (nguồn: Lê Ba Hùng)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo do một nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên đường ĐT743B. Khi ôm cua tại ngã ba Cây Điệp để vào đường Lê Hồng Phong, thùng container phía sau xe đầu kéo đã vướng vào dây điện trên cao.

Vì không được cài chốt chắc chắn nên thùng container phía sau của chiếc xe đầu kéo đã nghiêng sang phải và rơi xuống mặt đường. Vào thời điểm đó, lưu thông gần chiếc xe đầu kéo là 3 chiếc xe máy. Tuy nhiên, rất may là thùng container không đè trúng người đi đường hay phương tiện nào.

Thùng container phía sau của xe đầu kéo rơi xuống đường

Thùng container phía sau của xe đầu kéo rơi xuống đường (ảnh cắt từ video)

Sự việc đã khiến những người xung quanh có một phen hú vía. Ngoài ra, vụ tai nạn còn gây ùn tắc giao thông tại ngã ba Cây Điệp.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và điều xe cẩu tới để đưa thùng container ra khỏi ngã ba, đưa giao thông trở lại bình thường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Người dùng xe máy điện phải mua bảo hiểm từ ngày 1/3/2021

Người dùng xe máy điện phải mua bảo hiểm từ ngày 1/3/2021

Xe máy điện - Mô tô điện2 phút trước

Bắt đầu từ ngày 1/3/2021, người sử dụng xe máy điện cũng sẽ phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc như các phương tiện cơ giới khác.

Yamaha tung video úp mở về mẫu xe ga mới sắp ra mắt tại châu Âu

Yamaha tung video úp mở về mẫu xe ga mới sắp ra mắt tại châu Âu

Tin xe máy1 giờ trước

Rất có thể mẫu xe mới sắp được Yamaha giới thiệu chính là phiên bản mới hoặc bản kỷ niệm của dòng xe ga Yamaha TMax 560.

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Hỏi - Đáp2 giờ trước

Trên thị trường quảng cáo nhiều về phụ gia xăng, tôi có nên dùng phụ gia xăng cho ô tô không? Khi dùng thì cần lưu ý những gì? (Độc giả Nguyễn Lưu Huỳnh, 32 tuổi).