Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện tài xế điều khiển chiếc ô tô khách chở gỗ lậu dương tính với ma túy đá.

Vào chiều qua, ngày 27/7/2019, trên tỉnh lộ 667, đoạn qua địa phận xã Kông Yang, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô khách và xe của CSGT. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được một nhân chứng tại hiện trường quay lại.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, trước khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát đã ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế điều khiển chiếc ô tô khách dừng lại. Tuy nhiên, tài xế này đã không chấp hành mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Thấy vậy, cảnh sát đã thông báo cho tổ công tác CSGT huyện Kông Chro đang làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 667, đoạn thuộc xã Kông Yang, để phối hợp chặn chiếc ô tô khách lại.

CSGT huyện Kông Chro sau đó đã đỗ chiếc xe tải chắn ngang đường và ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế điều khiển chiếc ô tô khách dừng lại. Một lần nữa, tài xế này không chấp hành hiệu lệnh mà lao thẳng về phía chiếc xe của CSGT ở tốc độ cao.

Khoảnh khắc chiếc ô tô khách đâm vào xe CSGT ở tốc độ cao
Khoảnh khắc chiếc ô tô khách đâm vào xe CSGT ở tốc độ cao (ảnh cắt từ video)

 

Hai CSGT đứng bên lề đường đã kịp tránh cú tông của chiếc ô tô khách. Trong khi đó, đại úy Nguyễn Hoàng Nhã, Phó đội trưởng Đội CSGT huyện Kông Chro, đứng cạnh sườn xe tải đã bị hất văng vào lề đường sau cú va chạm của ô tô khách. Đại úy Nhã đã bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách bị lật nghiêng và hư hỏng nặng. Chiếc xe của CSGT cũng bị biến dạng.

Được biết, chiếc ô tô khách này đang chở gỗ lậu. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện tài xế điều khiển chiếc ô tô khách dương tính với ma túy đá.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hàn Quang