menu

Gia Lai: Ô tô chở gỗ lậu tông thẳng vào xe CSGT ở tốc độ cao, một đại úy bị thương

15:58 - 28/07/2019

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện tài xế điều khiển chiếc ô tô khách chở gỗ lậu dương tính với ma túy đá.

Vào chiều qua, ngày 27/7/2019, trên tỉnh lộ 667, đoạn qua địa phận xã Kông Yang, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô khách và xe của CSGT. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được một nhân chứng tại hiện trường quay lại.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, trước khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát đã ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế điều khiển chiếc ô tô khách dừng lại. Tuy nhiên, tài xế này đã không chấp hành mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Thấy vậy, cảnh sát đã thông báo cho tổ công tác CSGT huyện Kông Chro đang làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 667, đoạn thuộc xã Kông Yang, để phối hợp chặn chiếc ô tô khách lại.

CSGT huyện Kông Chro sau đó đã đỗ chiếc xe tải chắn ngang đường và ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế điều khiển chiếc ô tô khách dừng lại. Một lần nữa, tài xế này không chấp hành hiệu lệnh mà lao thẳng về phía chiếc xe của CSGT ở tốc độ cao.

Khoảnh khắc chiếc ô tô khách đâm vào xe CSGT ở tốc độ cao
Khoảnh khắc chiếc ô tô khách đâm vào xe CSGT ở tốc độ cao (ảnh cắt từ video)

 

Hai CSGT đứng bên lề đường đã kịp tránh cú tông của chiếc ô tô khách. Trong khi đó, đại úy Nguyễn Hoàng Nhã, Phó đội trưởng Đội CSGT huyện Kông Chro, đứng cạnh sườn xe tải đã bị hất văng vào lề đường sau cú va chạm của ô tô khách. Đại úy Nhã đã bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách bị lật nghiêng và hư hỏng nặng. Chiếc xe của CSGT cũng bị biến dạng.

Được biết, chiếc ô tô khách này đang chở gỗ lậu. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện tài xế điều khiển chiếc ô tô khách dương tính với ma túy đá.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hàn Quang

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không chỉ cánh mày râu, giới chị em cũng xiêu lòng trước Land Rover Defender

Không chỉ cánh mày râu, giới chị em cũng xiêu lòng trước Land Rover Defender

Tin xe49 phút trước

Land Rover Defender mới đây đã được chiến thắng giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021, cho thấy thị hiệu về bốn bánh của phái yếu trên khắp ...

Video: Vượt ẩu, 3 xe container tông nhau trên QL38 khiến giao thông ùn tắc

Video: Vượt ẩu, 3 xe container tông nhau trên QL38 khiến giao thông ùn tắc

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C 255.20 nối đuôi một xe container khác lấn sang làn đường ngược chiều để vượt xe container di chuyển cùng chiều, khi ...

Quảng Ninh: Xe container ôm cua mất lái, lao vào dải phân cách bên đường

Quảng Ninh: Xe container ôm cua mất lái, lao vào dải phân cách bên đường

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc gặp nạn trên QL18 khiến phần cabin xe hư hỏng nặng.