menu

Ferrari 488 Pista gặp nạn trên con đường đèo ngoằn ngoèo, nguy hiểm bậc nhất ở Mỹ

08:58 - 31/10/2021

Tail of the Dragon không chỉ có cảnh đẹp hút hồn người khác mà nơi đây còn là "tử địa" cho các tay lái thích chạy xe tốc độ. Mới nhất là 1 đại gia suýt trả giá bằng tính mạng khi gặp nạn cùng siêu xe Ferrari 488 Pista trên con đường được mệnh danh là nguy hiểm bậc nhất của nước Mỹ.

Người ta vẫn hay rủ nhau đi phượt trên các con đường đèo ngoằn ngoèo để trải nghiệm cảm giác vừa ôm cua phải lại phải ôm sang trái, và sẽ tuyệt hơn nếu đi vào đúng mùa mà các hàng cây bên đường chuyển lá sang đỏ hay vàng rực đẹp mắt.

Tail of the Dragon là 1 trong những con đường đèo đẹp nhất thế giới và tất nhiên nó không đơn giản với các "ngựa non háu đá" chỉ cần 1 sơ suất nhỏ, người lái có thể phải trả giá bằng tính mạng hoặc nhẹ hơn là "vợ 2" gặp hư hỏng nghiêm trọng.

Ferrari 488 Pista gặp nạn trên con đường ngoằn ngoèo, nguy hiểm bậc nhất ở Mỹ

Ferrari 488 Pista gặp nạn trên con đường ngoằn ngoèo, nguy hiểm bậc nhất ở Mỹ

Mới đây nhất, 1 đại gia suýt trả giá bằng tính mạng khi gặp nạn cùng siêu xe Ferrari 488 Pista trên con đường được mệnh danh là nguy hiểm bậc nhất của nước Mỹ. Rõ ràng Tail of the Dragon không chỉ có cảnh đẹp hút hồn người khác mà nơi đây còn là "tử địa" cho các tay lái thích chạy xe tốc độ.

Người dân cho biết, đại gia lái siêu xe Ferrari 488 Pista trên con đường đèo Tail of the Dragon với tốc độ cao, khi đến 1 khúc cua, màn xử lý không gọn gàng khiến siêu xe Ferrari 488 Pista lao vào vách núi bên đường đèo, xe sau đó bay lên không trung và tiếp đất trong tình trạng "ngửa bụng".

Chiếc xe cứu hộ đưa siêu xe Ferrari 488 Pista rời hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe cứu hộ đưa siêu xe Ferrari 488 Pista rời hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe Ferrari 488 Pista hỏng nặng sau tai nạn

Chiếc xe Ferrari 488 Pista hỏng nặng sau tai nạn

May mắn là người lái chỉ bị thương tích nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng, đại gia này sau đó đã bò ra khỏi chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista đang lật ngửa trên đường đèo. Một chiếc xe cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn siêu xe Ferrari 488 Pista trên đèo Tail of the Dragon để đưa xe về xưởng nào đó đánh giá tình hình thiệt hại và sửa chữa.

Thiệt hại của siêu xe Ferrari 488 Pista trong vụ tai nạn giao thông này khá nghiêm trọng với cản va trước vỡ nát, mui xe móp nặng và cản sau thiệt hại đáng kể. Trong khoang lái siêu xe Ferrari 488 Pista cũng bung túi khí sau tai nạn. Nhiều thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe Ferrari 488 Pista gặp nạn thuộc bản mui trần.

Đánh giá: