Vụ tai nạn làm chính chiếc ô tô màu đỏ lao về phía trước và tông hai mẹ con này. Rất may mắn không có ai gặp nguy hiểm tính mạng trong vụ việc này.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, một người phụ nữ ở Lục An, một thị trấn tại tỉnh An Huy, Trung Quốc đã đẩy một chiếc xe chở em bé băng qua đường ở làn dành cho người đi bộ nhưng không may cả hai mẹ con bị một chiếc ô tô màu đỏ tông trúng.

Dừng xe khẩn cấp cho hai mẹ con sang đường, ô tô bị xe tải tông từ phía sau. Video: Pear

Đoạn video quay lại cho thấy, người điều khiển chiếc ô tô màu đỏ khi phát hiện người mẹ đẩy xe qua đường đã cho chiếc ô tô phanh khẩn cấp để nhường đường. Nhưng khá đáng tiếc là tài xế xe tải chạy ngay phía sau ô tô màu đỏ đã không làm chủ được tốc độ nên tông mạnh từ phía sau.

Cú tông trời giáng này khiến chiếc ô tô màu đỏ lao tới và tông trúng hai mẹ con đang băng qua đường. Sau vụ tai nạn, một số người đi đường đã dừng lại giải cứu hai mẹ con và gọi xe cứu thương. Sau khi được điều trị, rất may mắn là cả người phụ nữ và em bé đều ổn.

Còn vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng xử lý. Nhiều khả năng tài xế xe tải sẽ chịu hoàn toàn hậu quả vụ việc do không làm chủ được tốc độ dẫn đến vụ tai nạn này.

Lan Anh