Khi đang lưu thông trên quốc lộ 20, chiếc ô tô con đã va chạm trực diện ô tô tải khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay, ngày 9/10/2019, trên quốc lộ 20, đoạn qua địa phận thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát 67L-8107 đang lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ thị trấn Tân Phú đi huyện Dầu Giây. Khi đến địa điểm trên, chiếc ô tô con này bất ngờ va chạm trực diện với xe tải mang biển kiểm soát 49C-133.22 đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Chiếc ô tô con tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô con tại hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến 1 người phụ nữ ngồi trên chiếc ô tô con tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người đàn ông điều khiển chiếc ô tô 4 chỗ bị thương nặng. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đến hỗ trợ, đưa tài xế lái chiếc ô tô con đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô còn nằm trên vệ cỏ bên đường và bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe và nắp capô của chiếc ô tô con đều bị biến dạng trong khi kính chắn gió vỡ nát. Ngay cả nóc và cửa bên sườn của chiếc xe này cũng không còn nguyên vẹn.

Chiếc ô tô con bị hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô con bị hỏng nặng sau vụ tai nạn

Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị vỡ cản trước. Các mảnh vỡ của 2 chiếc ô tô nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô tải bị biến dạng đầu xe

Chiếc ô tô tải bị biến dạng đầu xe

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên