menu

Đồng Nai: Mercedes-Benz S-Class tông đuôi xe bồn trên QL51, phần đầu xe hư hỏng nặng

20:49 - 26/10/2021

Cú tông trời giáng khiến phần đầu xe Mercedes-Benz S-Class thiệt hại nghiêm trọng. Xe cong vênh nắp capô, lưới tản nhiệt vỡ, 1 đèn pha được cho là bị bể trong vụ tai nạn với xe bồn.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe bồn mang biển kiểm soát của tỉnh Đồng Nai cùng chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class chưa rõ biển kiểm soát xảy ra trên Quốc lộ 51, đoạn qua địa bàn Phước Bình, một xã thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class đang được tài xế điều khiển cho lưu thông trên Quốc lộ 51, khi đến trước số nhà 418, lái xe Mercedes-Benz S-Class không hiểu vì lý do gì lại đâm thẳng vào đuôi chiếc xe bồn mang biển số 60C-076.58 chạy cùng chiều.

Mercedes-Benz S-Class tông đuôi xe bồn trên QL51, phần đầu xe hư hỏng nặng

Mercedes-Benz S-Class tông đuôi xe bồn trên QL51, phần đầu xe hư hỏng nặng

Cú tông trời giáng này khiến phần đầu xe Mercedes-Benz S-Class thiệt hại nghiêm trọng. Xe cong vênh nắp capô phía trước, lưới tản nhiệt vỡ, 1 đèn pha được cho là bị bể trong vụ tai nạn Mercedes-Benz S-Class với xe bồn. Hiện chưa rõ phần máy móc động cơ chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class có bị hư hỏng gì không.

Rất may mắn là vụ tai nạn xe Mercedes-Benz S-Class với xe bồn xảy ra trên Quốc lộ 51 không gây ra thương vong nào về con người.

Lực lượng chức năng đang làm việc với những người liên quan trong vụ tai nạn này

Lực lượng chức năng đang làm việc với những người liên quan trong vụ tai nạn này

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để xử lý, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH

Đánh giá: