menu

Đổ đèo Tam Đảo bằng xe ga Honda Lead, 2 vợ chồng rơi xuống vực ngày mùng 4 Tết

Hàn Quang 18:39 - 08/02/2019

Chiếc xe ga Honda Lead khi đang đổ đèo Tam Đảo đã bị mất phanh khiến một cặp vợ chồng rơi xuống vực và phải nhập viện sau đó.

Chiều nay, ngày 8/2/20109 tức mùng 4 Tết, tại Km 18 trên đường đèo Tam Đảo thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một cặp vợ chồng chở nhau bằng chiếc xe ga Honda Lead đang đổ đèo Tam Đảo. Bất ngờ, xe bị mất phanh khiến cặp vợ chồng này bị rơi xuống vực bên cạnh đường đèo Tam Đảo.

Chiếc Honda Lead của cặp vợ chồng rơi xuống vực Tam Đảo

Chiếc Honda Lead của cặp vợ chồng rơi xuống vực Tam Đảo. Ảnh: Otofun

Sau vụ tai nạn, người đi đường và một cảnh sát giao thông đã tổ chức tìm kiếm 2 vợ chồng đi Honda Lead bị rơi xuống vực. Cuối cùng, cặp vợ chồng này đã được tìm thấy và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Một cảnh sát giao thông tham gia tìm kiếm cặp vợ chồng rơi xuống vực

Một cảnh sát giao thông tham gia tìm kiếm cặp vợ chồng rơi xuống vực. Ảnh: Otofun

Được biết, người chồng không bị thương nặng sau vụ tai nạn này. Trong khi đó, người vợ bị thương nặng hơn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Lead của cặp vợ chồng nằm đổ dưới vực và bị biến dạng. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã lập tức thu hút sự chú ý sau khi được đăng lên mạng. Nhiều người cho rằng đổ đèo Tam Đảo bằng xe ga sẽ rất nguy hiểm nếu không biết cách.

Chiếc Honda Lead bị biến dạng sau vụ tai nạn

Chiếc Honda Lead bị biến dạng sau vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

"Đổ đèo Tam Đảo quá nguy hiểm bằng xe ga với ai không biết bắt côn", tài khoản H.C.T viết. "Đi Tam Đảo không nên đi xe ga", tài khoản D.N nhận xét. "Đường chưa quen mà đi xe tay ga đổ đèo nữa. Mong là người không bị làm sao", tài khoản G.H.C nêu ý kiến. "Khổ! Không làm chủ được xe mà cứ thích xe ga leo núi, đổ đèo là sao", tài khoản B.N.T nói.

"Chắc lại liên tục bóp phanh nó nóng quá nên mất tác dụng của phanh", tài khoản Đ.N.Q dự đoán. "Chạy đường đèo thì phải tập bóp thắng nhấp nhả, chứ bóp hoài má phanh luôn cạ vô đĩa làm nóng phanh, phanh truyền nhiệt cho dầu thắng, bóp lâu dầu thắng nóng lên tới nhiệt nó không còn chức năng nữa mà mất phanh thôi", tài khoản P.D.P đưa ra lời khuyên.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hàn Quang
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thay lốp cho ô tô trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Thay lốp cho ô tô trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, người đàn ông bị xe tải tông tử vong

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Khi đang thay lốp cho ô tô trên làn dừng khẩn cấp của cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bị ô tô tải tông tử vong.

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Giải đua xe địa hình VOC PVOIL Cup 2020 chính thức khởi tranh

Tin thị trường9 giờ trước

Giải đua xe địa hình thường niên VOC hay còn gọi là PVOIL cup 2020 đã chính thức khởi tranh lần thứ 12 và mang lại nhiều sự thú vị cho những người tham gia.

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Rơi từ xe bán tải xuống đường, người đàn ông bị xe đầu kéo cán tử vong trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Khi chiếc xe bán tải Ford Ranger đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì người đàn ông ngồi trên ghế phụ bất ngờ rơi xuống đường và bị xe đầu kéo cán ...