Sau cú va chạm mạnh với chiếc ô tô Kia Morning, cô gái đi xe máy ngược chiều đã ngã xuống đường và nằm bất động giữa đại lộ Thăng Long.

Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối qua, ngày 26/9/2019, trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội), đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy và ô tô. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được một phần diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại một phần diễn biến của vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Kia Morning màu đỏ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều với chiếc xe lắp camera hành trình trên làn đường có giới hạn tốc độ 100 km/h của đại lộ Thăng Long. Bất ngờ, chiếc ô tô này va chạm trực diện với chiếc xe máy do một cô gái điều khiển chạy ngược chiều trên đại lộ Thăng Long.

Sau cú va chạm mạnh, cô gái đã ngã xuống đường và nằm bất động. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc Kia Morning nhanh chóng tấp xe vào làn đường khẩn cấp rồi gọi điện báo cho lực lượng chức năng về vụ tai nạn.

Cô gái nằm bất động giữa đại lộ Thăng Long sau vụ tai nạn

Cô gái nằm bất động giữa đại lộ Thăng Long sau vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của cô gái bị hư hỏng nặng, nằm đổ giữa đại lộ Thăng Long. Chiếc Kia Morning cũng đã bị biến dạng ở đầu xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Oto+

Lan Quyên