menu

Dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc, nhóm bạn cùng "Khá Bảnh" bị cục CSGT xử lý

Kuro 16:13 - 10/03/2019

Đăng ảnh chụp trên đường cao tốc lên mạng xã hội, "Khá Bảnh" sẽ bị xử lý vì gây nguy hiểm, mất an toàn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Vào ngày 7/3 vừa qua, trang Facebook cá nhân của nhân vật khá nổi tiếng với cái tên Ngô Bá Khá (hay còn gọi Khá bảnh) đã đăng tải bức ảnh một nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên cao tốc. Bức ảnh có mặt của Khá "bảnh" cùng 7 người khác.

Theo một số thông tin, vào khoảng 9h16 sáng ngày 7/3, trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng xuất hiện một nhóm thanh niên chạy 2 ôtô biển số 30E - 114.23 và 99A -196.53 đỗ tại làn khẩn cấp. Nhóm người sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa cao tốc. Hai xe này sau đó ra khỏi cao tốc ở nút quốc lộ 10. Hiện dữ liệu đầu vào của cao tốc vẫn lưu 2 biển số xe trên. Qua đối chiếu của cơ quan chức năng, biển số xe 30E - 114.23 trùng khớp với biển số của chiếc xe ô tô trong bức ảnh trên trang Facebook của Ngô Bá Khá.

Bức ảnh được Khá Bảnh đưa lên trang cá nhân của mình

Bức ảnh được Khá Bảnh đưa lên trang cá nhân của mình

Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh nhận được hơn 400 lượt chia sẻ và gần 1000 bình luận. Trong đó, có những bình luận lên án hành động của Khá “bảnh”. Nhiều người cho rằng nhóm thanh niên đã xem thường tính mạng của bản thân và người đi đường.

Trước vụ việc này, đã có nhiều trường hợp người dân tùy tiện dừng xe làm việc riêng, ngồi ăn uống trên đường cao tốc rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội và đã bị xử lý. Đây là một trong những hành vi rất nguy hiểm trên đường cao tốc và có nguy cơ gây tai nạn cao.

Kuro
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

Tin xe máy8 giờ trước

KTM 890 Duke 2021 sẽ chính thức ra mắt dưới dạng trực tuyến vào tối nay tại Châu Âu. Mẫu Naked bike này được dự đoán yếu hơn, mang nhiều cắt giảm và sẽ có giá ...

Video: Siêu xe giới hạn McLaren 765LT đầu tiên về Lào

Video: Siêu xe giới hạn McLaren 765LT đầu tiên về Lào

Khám phá9 giờ trước

Chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT về Lào có màu cam y hệt chiếc xe McLaren 765LT không may gặp nạn khi xe chuyên dụng chở theo mẫu xe này tông trúng một xe ...

Bình Dương: Va chạm giữa Yamaha Exciter 150 và Honda Wave khiến 3 người thương vong

Bình Dương: Va chạm giữa Yamaha Exciter 150 và Honda Wave khiến 3 người thương vong

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Chiếc xe Yamaha Exciter 150 do một nam thanh niên điều khiển khi chạy qua ngã tư đã xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe Honda Wave. Vụ tai nạn làm 3 người di ...