menu

Đà Nẵng: Vì ghen tuông, người chồng cũ lái ô tô đâm vợ và bạn trai của vợ nhiều lần

12:08 - 21/07/2022

Không chỉ cố tình gây tai nạn, tài xế ô tô còn cho xe cán qua người nạn nhân 2 lần trước khi bỏ chạy. Hành động này khiến nhiều người rùng mình và phẫn nộ.

Ngày 18/7, trên địa bàn quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Cụ thể, theo video ghi lại, một chiếc ô tô màu đỏ đâm vào xe máy đang đi phía trước. Đáng nói hơn, đây không chỉ là vụ tai nạn giao thông bình thường, bởi vì người điều khiển ô tô còn cố tình cho xe cán qua người nạn nhân đang nằm ngất xỉu tại chỗ nhiều lần.

 Sau khi bất ngờ đâm 2 người trên xe máy, tài xế ô tô tiếp tục xe cán qua người nạn nhân nam.

Chưa dừng lại ở đó, tài xế ô tô còn cho xe lùi lại, đâm 2 nạn nhân một lần nữa rồi mới bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Ngày 20/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã tạm giữ Văn Quý Đạt (sinh năm 1987, trú tại Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào khuya ngày 18/7, anh V.T.H (sinh năm 1988, trú tại quận Hải Châu) chở chị N.V.N.H (sinh năm 1992, trú tại Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) trên đường 2/9 thì bị chiếc ô tô bất ngờ đâm từ phía sau. Cú đâm mạnh khiến 2 người trên xe máy bị ngã xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, Văn Quý Đạt tiếp tục cho xe cán qua người nạn nhân V.T.H nhiều lần rồi bỏ chạy. 

Hậu quả của vụ tai nạn khiến anh V.T.H bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Tại cơ quan công an, Văn Quý Đạt khai mình là chồng cũ của N.V.N.H. Vì muốn níu kéo tình cảm của vợ cũ nhưng không được đồng ý, do ghen tuông nên Đạt đã cố tình lái xe tấn công cả 2 người họ. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Đánh giá: