menu

Cô gái nhanh như cắt nhảy khỏi xe máy điện khi bị xe tải tông từ hông xe

21:34 - 20/11/2019

Vụ tai nạn này xảy ra khi cô gái điều khiển xe máy điện đi thẳng trong khi chiếc xe tải lớn lại quẹo phải. Chiếc xe tải sau đó tông vào bên hông xe máy điện và đẩy về phía trước hơn 5 m mới chịu dừng lại. Đúng lúc này, cô gái chạy xe máy điện đã nhanh như cắt nhảy khỏi xe để tránh gặp nạn.

Gần đây, một người phụ nữ lái xe máy điện ở huyện Xinping, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã xảy ra va chạm với chiếc xe tải lớn ở một ngã tư.

Cô gái nhanh như cắt nhảy khỏi xe máy điện khi bị xe tải tông từ hông xe. Video: Pear

Đoạn video quay lại vụ tai nạn này cho thấy, khi cô gái điều khiển xe máy điện đi thẳng trong khi chiếc xe tải lớn lại quẹo phải. Chiếc xe tải sau đó tông vào bên hông xe máy điện và đẩy về phía trước hơn 5 m mới chịu dừng lại.

Đúng lúc này, cô gái chạy xe máy điện đã nhanh như cắt nhảy khỏi xe để tránh gặp nạn nguy hiểm đến tính mạng của mình. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ việc này. Theo kết quả của cảnh sát, tài xế xe tải lớn chịu trách nhiệm hoàn toàn cho vụ tai nạn này.

Người đàn ông nhảy khỏi xe máy khi bị xe tải đẩy từ phía sau. Video: Pear

Trước đó, ngày 26 tháng 10 năm 2019, camera giao thông tại một con đường ở Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc ghi lại cảnh va chạm giao thông giữa một chiếc xe tải và xe máy khiến không ít người xem phải thót tim lo cho tính mạng của người đàn ông điều khiển xe máy.

Đoạn video quay lại vụ việc này cho thấy, tài xế chiếc xe tải do tránh một chiếc xe quay đầu nên đã đánh lái né, tuy nhiên, lại dẫn đến va chạm với một người đàn ông điều khiển xe máy. Chiếc xe tải sau đó đẩy từ phía sau xe máy khoảng hơn 10 m.

Trước tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc này, người đàn ông đã quyết định nhảy khỏi chiếc xe máy để bảo vệ tính mạng của mình. Được biết, do xe máy nằm trong điểm mù của tài xế xe tải nên người này không hề hay biết mình đã đẩy từ phía sau chiếc xe máy.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Quận 7: Xe container va quẹt vào Mercedes-Maybach S-Class đời mới khiến cư dân mạng lo lắng cho tài xế

Quận 7: Xe container va quẹt vào Mercedes-Maybach S-Class đời mới khiến cư dân mạng lo lắng cho tài xế

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Vụ va chạm giao thông xảy ra trên con đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp.HCM khiến chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class đời mới bị móp và thủng lỗ bên ...

Diện kiến Honda CB350 - Xẫu xe hoài cổ tuyệt đẹp vừa ra mắt thị trường

Diện kiến Honda CB350 - Xẫu xe hoài cổ tuyệt đẹp vừa ra mắt thị trường

Xe máy điện - Mô tô điện13 giờ trước

Honda CB350 chính thức được Honda cho ra mắt tại thị trường Ấn Độ với vẻ đẹp mượt mà lấy cảm hứng từ dòng xe Honda CB huyền thoại.

Triumph công bố loạt hình ảnh đầu tiên của naked bike Trident phiên bản thử nghiệm

Triumph công bố loạt hình ảnh đầu tiên của naked bike Trident phiên bản thử nghiệm

Tin tức xe máy13 giờ trước

Triumph Trident hiện đang được chạy thử nghiệm và sẽ chính thức được bán ra thị trường trong nửa đầu năm 2021.