menu

Cặp đôi xe sang Jaguar F-Type và Audi A5 đua với nhau, gây tai nạn liên hoàn

00:27 - 23/08/2019

Khi đang đua với nhau ở tốc độ cao trên phố, 2 tài xế điều khiển Jaguar F-Type và Audi A5 đã bị mất lái vì một chiếc xe buýt bất ngờ xuất hiện.

Vào đêm hôm qua, ngày 21/8/2019, trên phố Chislehurst High của thủ đô London, Anh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến 6 chiếc ô tô khác nhau. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân của vụ tai nạn này được cho là do 2 người lái cặp đôi xe sang Jaguar F-Type và Audi A5 đã đua với nhau.

Khi đang đua với nhau ở tốc độ cao trên phố Chislehurst High, 2 tài xế điều khiển Jaguar F-Type và Audi A5 đã bị mất lái vì một chiếc xe buýt bất ngờ xuất hiện. Hậu quả là chiếc Audi A5 tông vào một cột đèn bên đường. Trong khi đó, chiếc Jaguar F-Type băng qua một bồn hoa và tông hàng loạt ô tô đang đỗ. Chiếc Jaguar F-Type chỉ chịu dừng lại sau khi tông vào một trụ sắt và lật ngửa.

Vụ tai nạn đã khiến một thanh niên 25 tuổi bị thương nặng, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ngoài ra, còn có một cô gái 25 tuổi bị thương nhẹ.

Người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy đến và cùng nhau lật chiếc Jaguar F-Type lại. Khi được lật lên, chiếc Jaguar F-Type đã biến thành xe mui trần và bị hư hỏng nặng. Túi khí của chiếc xe sang này bung ra, phủ trắng cả nội thất.

Chiếc xe sang Jaguar F-Type sau khi được lật lại

Chiếc xe sang Jaguar F-Type sau khi được lật lại

Ngoài ra, còn có 4 chiếc ô tô khác bị dính vào vụ tai nạn này, bao gồm 1 chiếc Nissan Qashqai, một chiếc Volkswagen, 1 chiếc Volvo XC90 và 1 chiếc Porsche Cayenne. Nhân chứng miêu tả hiện trường vụ tai nạn liên hoàn như vừa trải qua một vụ đánh bom.

Hiện trường vụ tai nạn như vừa trải qua một vụ đánh bom

Hiện trường vụ tai nạn như vừa trải qua một vụ đánh bom

Trong đó, có một chiếc bị lật nghiêng trên vỉa hè. Gần đó là chiếc SUV hạng sang Volvo XC90 bị bẹp dúm phần đuôi xe. Các mảnh vỡ từ những chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Một chiếc xe bị chiếc Jaguar F-Type tông trúng và lật nghiêng

Một chiếc xe bị chiếc Jaguar F-Type tông trúng và lật nghiêng

Chiếc Volvo XC90 bị biến dạng ở đuôi xe

Chiếc Volvo XC90 bị biến dạng ở đuôi xe

Ông Barry Woodley, 62 tuổi, một nhân chứng tại hiện trường, cho biết: "Đây là vụ tai nạn kinh khủng nhất mà tôi từng chứng kiến. Mọi chiếc xe liên quan dường như đều hỏng nặng. Thậm chí, tôi còn chẳng thể biết những chiếc xe này mang thương hiệu nào vì hỏng nặng quá".

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến 8 giờ sáng nay, công tác dọn dẹp hiện trường vụ tai nạn mới được hoàn tất.

Lan Quyên

Đánh giá: