Do chạy Honda Winner 150 ở tốc độ cao, một nam thanh niên đã mất lái và tự ngã ra đường, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào ngày 9/3 vừa qua, trên địa bàn Thủ Dầu Một xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến nam thanh niên nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc Honda Winner 150 trong vụ tai nạn

Chiếc Honda Winner 150 trong vụ tai nạn

Theo đó. người dân chứng kiến sự việc cho biết một thanh niên điều khiển xe côn tay Honda Winner 150 với tốc độ cao, khi đi qua đoạn cầu sắt gần khu 46 căn, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì bất ngờ mất lái và tự ngã xuống đường.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng

Chiếc xe bị hư hỏng nặng

Do tai nạn xảy ra ở tốc độ cao nên cả chiếc xe máy lẫn người bị văng và lê đi rất xa, có vẻ như nam thanh niên điều khiển xe Honda Winner 150 đã bị đa chấn thương và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Trong khi đó chiếc Honda Winner 150 do va đập mạnh đã bị hư hỏng hoàn toàn. Toàn bộ thân xe bị biến dạng, gãng phuộc trước, vỡ lốp xe, dàn nhựa ốp thân xe bị vỡ nát.

Xe bị gãy phuộc trước, dàn áo vỡ nát

Xe bị gãy phuộc trước, dàn áo vỡ nát

Có một điều may mắn là khi tai nạn xảy ra, không có người đi đường nào bị ảnh hưởng hay bị va chạm. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn để phong tỏa hiện trường nhằm tiến hành điều tra.