Sau màn thể hiện bốc đầu không thành công, nam thanh niên điều khiển xe GPX Demon đã bị ngã xuống đường chấn thương sọ não.

Trong tối ngày 17/6, trên địa phận Châu Đốc, Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người bị thương nặng.

Chiếc GPX Demon 150 tại hiện trường

Chiếc GPX Demon 150 gặp tai nạn

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, nam thanh niên điều khiển xe sport bike cỡ nhỏ GPX Demon 150 đã thể hiện phóng nhanh, bốc đầu trên đường. Tuy nhiên do không kiểm soát được xe nên bị ngã xuống đường.

Nam thanh niên gặp tai nạn do bốc đầu xe trên phố

Nam thanh niên gặp tai nạn do bốc đầu xe trên phố

Rất may không có ai bị liên lụy, bản thân thanh niên điều khiển xe sau khi ngã xuống đường đã bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu sau đó. Nhiều khả năng thanh niên này đã bị chấn thương sọ não. Sau tai nạn, lượng lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

GPX Demon 150 là mẫu xe côn tay do thương hiệu GPX của Thái Lan sản xuất và bán ra thị trường Việt Nam thông qua đại lý chính thức và một số cơ sở kinh doanh xe nhập khẩu.

Xe mang thiết kế sport bike nhỏ gọn và có vay mượn thiết kế của siêu mô tô Ducati Panigale. Tại Việt Nam, GPX Demon 150 đang được phân phối chính hãng với giá khoảng 63 triệu đồng.