menu

Bị xe bán tải Nissan tông bẹp dúm 1 phần đuôi xe, chủ nhân Lamborghini có hành động khiến nhiều người bất ngờ

21:10 - 12/10/2021

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO mui trần đang di chuyển trên đường thì bị một chiếc xe bán tải Nissan tông từ bên hông xe. Cú tông mạnh đến nỗi 1 phần dàn áo đuôi xe bị xé toạc ra, nhìn thấy cả khung xe cùng các chi tiết khác. Chi phí sửa chữa ước tính lên đến 3,3 tỷ đồng.

Mới đây, cộng đồng mạng tại Thái Lan đã có dịp xôn xao trước hình ảnh cũng như thông tin về một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa siêu xe Lamborghini màu bạc cùng với chiếc xe bán tải mang thương hiệu Nissan đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Đáng chú ý hơn là sau ít giờ xảy ra vụ việc, người trong cuộc đã lên tiếng giải thích và cho rằng đây là một vụ tai nạn giao thông bình thường xảy ra trên các con đường ở Thái Lan. Người chia sẻ là chủ nhân của chiếc xe Lamborghini Huracan EVO mui trần có giá tại Thái Lan lên đến 20 tỷ đồng.

Bị xe bán tải Nissan tông bẹp dúm 1 phần đuôi xe, chủ nhân Lamborghini chụp ảnh vui vẻ với lái xe và cho biết đã có bảo hiểm lo

"Sáng nay, siêu xe Lamborghini mà tôi cưng như trứng đã bị tông trúng từ phía bên hông, ngay sau khi sự việc xảy ra, lái xe bán tải Nissan đã xin lỗi ngay lập tức và sẵn sàng chịu mọi thứ, nhưng cá nhân tôi không thích bất cứ điều gì. “Ô tô chỉ là vật bên ngoài và tai nạn có thể xảy ra mọi lúc". Người này chia sẻ.

Chủ nhân của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO mui trần cho biết xe có bảo hiểm loại tốt nhất và khi sự việc xảy ra, anh đã liên hệ với đơn vị bán xe để hỗ trợ cũng như làm các công việc bảo hiểm 1 cách nhanh nhất và tốt nhất có thể.

Thiệt hại của xe bán tải Nissan

Thiệt hại của xe bán tải Nissan

Còn đây hư hỏng của siêu xe Lamborghini khi bị xe bán tải tông trúng

Còn đây hư hỏng của siêu xe Lamborghini khi bị xe bán tải tông trúng

Bị xe bán tải Nissan tông bẹp dúm 1 phần đuôi xe, chủ nhân Lamborghini Huracan EVO mui trần đã có hành động khiến nhiều người bất ngờ khi tỏ ra không quá nóng lòng, thay vào đó là những chia sẻ được đánh giá khá rộng lượng. Anh còn chia sẻ ảnh chụp cùng tài xế xe bán tải lên mạng và cho biết mọi thứ bảo hiểm sẽ lo.

Điều đáng quan tâm là chiếc xe Nissan được cho không có bảo hiểm và lỗi thuộc về tài xế này nên đã khiến cư dân mạng cho rằng có thể bảo hiểm bên phía chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan EVO Spyder sẽ lo hết chi phí sửa chữa như người này nói nhưng sau đó sẽ truy thu lại với tài xế xe bán tải. Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng ở Thái Lan.

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO mui trần trước khi gặp nạn

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO mui trần trước khi gặp nạn

Chủ xe sẽ phải mất 2 tháng để chờ chiếc xe Lamborghini Huracan EVO này sửa xong

Chủ xe sẽ phải mất 2 tháng để chờ chiếc xe Lamborghini Huracan EVO này sửa xong

Chốt bài đăng của mình, đại gia này cho biết việc siêu xe Lamborghini Huracan EVO mui trần gặp nạn cũng là dịp tốt vì trong 2 tháng chờ xe sửa chữa, anh có thể chạy các siêu xe như Ferrari 430 hay Ferrari 360 mà đã quá lâu không sử dụng đến. Chi phí sửa chữa chiếc siêu xe này ước tính khoảng 3,3 tỷ đồng.

Đánh giá:
Quảng cáo