Vụ tai nạn xảy ra trên đường dẫn lên cầu, chiếc xe máy cho rằng tài xế xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 chuyển làn không đúng. Còn phía người điều khiển xe siêu sang lại cho rằng lỗi thuộc về người chạy xe máy.

Vào ngày 17 tháng 6 năm 2019, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một chiếc xe máy và xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 ở Phúc Châu, tỉnh lỵ và là thành phố cấp huyện lớn nhất của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bentley Flying Spur V8 hư hỏng nặng sau va chạm với xe máy, chi phí sửa xe hơn trăm triệu đồng. Video: Pear

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng. Người điều khiển chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 cho rằng người chạy xe máy chuyển làn không chú ý nên tông vào bên hông chiếc Bentley Flying Spur V8 này.

Trong khi đó, lời khai của người điều khiển xe máy lại ngược lại, anh cho rằng chính tài xế lái Bentley Flying Spur V8 đã chuyển làn ẩu và xảy ra va chạm với anh. Sau vụ tai nạn, người lái xe máy bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Vụ tai nạn của chiếc xe máy và xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 xảy ra trên đường dẫn lên cầu. Thiệt hại của chiếc Bentley Flying Spur V8 bao gồm bên hông cửa móp và xước khá dài. Chi phí sửa chữa cho chiếc xe siêu sang này ước tính hơn trăm triệu đồng.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cư dân mạng có lo lắng cho người lái xe máy, nếu lỗi thuộc về anh này, không chỉ trả tiền viện phí mà người này còn đứng trước nguy cơ phải chi trả món tiền "khổng lồ" để sửa chữa cho chiếc Bentley Flying Spur V8.