menu

Bắc Ninh: Tông trúng trụ đèn, xe VinFast LUX A2.0 vỡ nát hết phần đầu xe

09:59 - 04/12/2021

Hậu quả vụ tai nạn này khiến phần đầu xe VinFast LUX A2.0 nát bét, chẻ làm đôi. Nhưng may mắn không có thương vong nào về người được báo cáo.

Vào tối hôm qua, ngày 3 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn thôn Do Nha, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe ô tô VinFast LUX A2.0 màu đen khiến không ít người đi đường hoảng sợ.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, tuy nhiên, hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy chiếc xe VinFast LUX A2.0 hỏng nặng phần đầu xe sau khi tông trúng 1 trụ đèn bên đường.

Cú tông trời giáng này khiến phần đầu xe VinFast LUX A2.0 nát bét, chẻ làm đôi theo hình chữ V, cản va trước, lưới tản nhiệt cùng dải đèn LED của xe vỡ nát, nắp capô cong vênh để lộ rõ ra các chi tiết máy móc bên trong xe.

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 vỡ nát hết phần đầu

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 vỡ nát hết phần đầu

Vụ tai nạn này còn khiến phần đuôi xe thiệt hại đáng kể

Vụ tai nạn này còn khiến phần đuôi xe thiệt hại đáng kể

Nhưng rất may mắn là vụ tai nạn này không có thương vong nào về người được báo cáo. Vụ việc đã thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường.

Nguyên nhân ban đầu có thể là do người lái xe VinFast LUX A2.0 bị mất lái, lao vào bụi cây bên đường trước khi tông vào trụ đèn.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo