menu

Bắc Ninh: Kia Cerato va chạm kinh hoàng với xe tải khiến 3 người tử vong, trong đó có một YouTuber nổi tiếng

20:04 - 04/10/2021

Cú va chạm mạnh với ô tô tải khiến chiếc Kia Cerato lật ngửa, 3 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Vào khoảng 14 giờ chiều nay, ngày 4/10/2021, tại địa bàn xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang thương hiệu Kia Cerato màu đỏ, đeo biển kiểm soát 98A- 206.33, đang lưu thông đến nút giao giữa tỉnh lộ 285 và đường ĐH.11, gần cầu Táo Đôi, thì va chạm với một chiếc xe tải. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Kia Cerato bị lật ngửa.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại Bắc Ninh

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc tại Bắc Ninh

Hậu quả sau vụ tai nạn là 2 người ngồi trên chiếc Kia Cerato tử vong tại chỗ và 4 người khác bị thương. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt bên trong xe. Các nạn nhân bị thương sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên 1 nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, trong số các nạn nhân tử vong, có anh N.V.N. - một Facebooker, Tiktoker và YouTuber nổi tiếng. Kênh YouTube của anh N. có đến 1,77 triệu người đăng ký trong khi trang Facebook cá nhân có hơn 200.000 người theo dõi.

Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên chiếc ô tô con Kia Cerato tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên chiếc ô tô con Kia Cerato tử vong tại chỗ

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Kia Cerato bị vò nát đến mức khó nhận dạng. Mảnh vỡ của chiếc ô tô này nằm vương vãi khắp nơi. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị hư hỏng ở phần đầu xe.

Chiếc ô tô tải tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô tải tại hiện trường vụ tai nạn

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Ảnh: Hóng Bắc Ninh

Đánh giá: