menu

Bắc Giang: Yamaha Exciter tông trúng Mitsubishi Xpander, 1 người bị thương nặng

08:57 - 05/12/2021

Vụ tai nạn làm chiếc xe máy Yamaha Exciter nát bét phần đầu xe. Trong khi đó, người điều khiển bị thương khá nặng. Chiếc xe Mitsubishi Xpander cũng bị hư hỏng đáng kể trong vụ việc này.

Tối ngày 4 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan đến một chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi Mitsubishi Xpander cùng với xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter đã làm cho 1 người bị thương nặng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn giao thông này, chỉ biết rằng, chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi Mitsubishi Xpander đang di chuyển dưới gầm cầu vượt Đình Trám thì xảy ra va chạm với một chiếc xe máy Yamaha Exciter màu xanh.

Cú tông mạnh này đã khiến người điều khiển xe máy ngã ra đường, bị chấn thượng nặng và đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe Mitsubishi Xpander với Yamaha Exciter cho thấy 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng nề

Vụ tai nạn khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng nề

Dàn áo xe máy Yamaha Exciter vỡ nát

Dàn áo xe máy Yamaha Exciter vỡ nát

Chiếc xe Mitsubishi Xpander bể một góc cản va trước sau khi bị xe Yamaha Exciter tông trúng, trong khi đó, chiếc xe máy nát bét hết phần đầu xe.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo