menu

Bắc Giang: Va chạm với xe Bentley, cư dân mạng hóng "cái kết" dành cho 2 người chạy xe máy

16:21 - 10/10/2021

Hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông cho thấy chiếc xe máy tông từ bên hông xe Bentley Continental Flying Spur màu đen. Chưa rõ bên nào đúng sai nhưng cư dân mạng đã lo cho "túi tiền" của người đi xe máy nếu lỗi thuộc về họ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời cũ cùng với một chiếc xe máy ngay ngã tư đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông giữa xe Bentley Continental Flying Spur với xe máy, chỉ biết rằng, vụ việc này xảy ra trên đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, tỉnh Bắc Giang khiến 2 xe hư hỏng đáng kể.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy với xe Bentley đắt tiền. Ảnh: MXH

Hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông cho thấy, chiếc xe máy tông từ bên hông xe Bentley Continental Flying Spur màu đen. Chưa rõ bên nào đúng sai nhưng cư dân mạng đã lo cho "túi tiền" của người đi xe máy nếu lỗi thuộc về họ.

Vụ tai nạn này có thể khiến chiếc xe Bentley Continental Flying Spur móp méo dàn áo bên hông xe, ngay bên hông bánh xe trước.

 Va chạm với xe Bentley, cư dân mạng hóng cái kết dành cho 2 người chạy xe máy

 Va chạm với xe Bentley, cư dân mạng hóng "cái kết" dành cho 2 người chạy xe máy

Hai người điều khiển xe máy không bị thương tích gì, một số người dân cho biết, lúc xảy ra vụ việc trời có mưa, hai thanh niên đi trên xe máy cầm ô.

Đánh giá:
Quảng cáo