menu

Bắc Giang: Va chạm với xe Bentley, cư dân mạng hóng "cái kết" dành cho 2 người chạy xe máy

16:21 - 10/10/2021

Hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông cho thấy chiếc xe máy tông từ bên hông xe Bentley Continental Flying Spur màu đen. Chưa rõ bên nào đúng sai nhưng cư dân mạng đã lo cho "túi tiền" của người đi xe máy nếu lỗi thuộc về họ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur đời cũ cùng với một chiếc xe máy ngay ngã tư đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông giữa xe Bentley Continental Flying Spur với xe máy, chỉ biết rằng, vụ việc này xảy ra trên đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, tỉnh Bắc Giang khiến 2 xe hư hỏng đáng kể.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy với xe Bentley đắt tiền. Ảnh: MXH

Hình ảnh chụp lại vụ va chạm giao thông cho thấy, chiếc xe máy tông từ bên hông xe Bentley Continental Flying Spur màu đen. Chưa rõ bên nào đúng sai nhưng cư dân mạng đã lo cho "túi tiền" của người đi xe máy nếu lỗi thuộc về họ.

Vụ tai nạn này có thể khiến chiếc xe Bentley Continental Flying Spur móp méo dàn áo bên hông xe, ngay bên hông bánh xe trước.

 Va chạm với xe Bentley, cư dân mạng hóng cái kết dành cho 2 người chạy xe máy

 Va chạm với xe Bentley, cư dân mạng hóng "cái kết" dành cho 2 người chạy xe máy

Hai người điều khiển xe máy không bị thương tích gì, một số người dân cho biết, lúc xảy ra vụ việc trời có mưa, hai thanh niên đi trên xe máy cầm ô.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Air One - Phương tiện hứa hẹn làm "xe thể thao bay" của tương lai

Air One - Phương tiện hứa hẹn làm "xe thể thao bay" của tương lai

Khám phá44 phút trước

Air One là một phương tiện dạng eVTOL đầy hứa hẹn trên mặt lý thuyết, nhưng nó có thành hiện thực hay không thì không ai nói chắc được.

Hàng loạt xe mô tô 500 phân khối của Honda tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi phanh ABS

Hàng loạt xe mô tô 500 phân khối của Honda tại Việt Nam bị triệu hồi do lỗi phanh ABS

Tin xe máy48 phút trước

Tất cả khách hàng đang sử dụng xe Honda CB500X, Honda CB500F, và Honda CBR500R trong diện triệu hồi do lỗi phanh ABS cần lưu ý đưa xe đến các cửa hàng Honda ...

Tặng chồng siêu xe Lamborghini, vợ nhận lại quà 20/10 là xe điện Porsche Taycan có giá 8,5 tỷ đồng

Tặng chồng siêu xe Lamborghini, vợ nhận lại quà 20/10 là xe điện Porsche Taycan có giá 8,5 tỷ đồng

Khám phá10 giờ trước

Chiếc xe điện Porsche Taycan mới vào bộ sưu tập của vợ chồng đại gia kinh doanh mỹ phẩm quận 7 nhiều khả năng thuộc bản Turbo khi chủ nhân tiết lộ chi ra khoảng ...